Year End Party 2018 – Rộn ràng tiệc cuối năm của đại Gia đình Japfa Miền Bắc


Thursday, 11 April 2019

Ngày 21/01 vừa qua (nhằm ngày 16 tháng Chạp năm Mậu Tuất), để tổng kết năm cũ và đón chào năm mới Kỷ Hợi đang đến với nhiều hy vọng mới, JAPFA đã tổ chức buổi tiệc cuối năm cho toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty tại trung tâm hội nghị Sông Hồng Thủ Đô - Thành Phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc.

 e8c964e4fa5818064149

Tại buổi tiệc, ông Arif Widjaja – Đồng Trưởng đại diện tập đoàn Japfa Comfeed tại Việt Nam và ông Sanjeev Kumar - Phó Tổng Giám Đốc Japfa Comfeed Miền Bắc đã ghi nhận sự cố gắng hết mình của tất cả nhân viên để có được thành công của Japfa Việt Nam trong năm 2018. Ban lãnh đạo cảm ơn sâu sắc đến tất cả nhân viên và cũng gửi lời Chúc mừng năm mới đến toàn thể gia đình cán bộ công nhân viên một năm mới mạnh khoẻ, bình an và hạnh phúc.                   

               82fea4dc3a60d83e8171                                              Ông Arif Widjaja – chia sẻ đôi lời về thành tựu của Japfa 2018

Một năm 2018 không thể thành công nếu thiếu được sự chỉ đạo sát sao và quyết liệt của Ban lãnh đạo công ty. Để bày tỏ sự trân trọng và tri ân tới Ban lãnh đạo, đại diện cho toàn thể người lao động. Công đoàn đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm tới các thành viên Ban lãnh đạo công ty.

 8720211dbfa15dff04b0

                     Chủ tịch công đoàn - ông Đào Thế Lâm tặng hoa Ban Lãnh Đạo Công Ty

Để tạo nên một bữa tiệc thật vui thì không thể thiếu được những tiết mục văn nghệ do chính tập thể nhân viên Japfa thể hiện. Dù được trình diễn bởi những ca sĩ, vũ công không chuyên đến từ các phòng ban trong công ty nhưng mỗi tiết mục biểu diễn đều gây ấn tượng đặc biệt bởi sự chuẩn bị công phu và sự sáng tạo của các bộ phận. Trong rất nhiều tiết mục, ấn tượng nhất là 2 phần biểu diễn của bộ phận HO và Sales & Marketing.

Tiết mục đầu tiên đến từ các chàng trai, cô gái của bộ phận HO với bài hát múa “Quê hương mùa xuân”. Một tiết mục vô cùng vui nhộn và ý nghĩa khi Tết đang đến cùng Mùa Xuân trên quê hương Việt Nam tươi đẹp.

 0e326a1df4a116ff4fb0

                   Tiết mục văn nghệ "Quê Hương Mùa Xuân" của phòng HO

Tiếp theo là tiết mục hát múa Lời Ru Âu Lạc của bộ phận Sales và Marketing. Phần biểu diễn sôi động đã được dàn dựng công phu, đầu tư kỹ lưỡng cho trang phục và đạo cụ. Kết quả, đây chính là phần biểu diễn được hội đồng bình chọn đánh giá cao nhất và được trao giải nhất trong đêm tiệc.

 77f6f3d06d6c8f32d67d

                     Tiết mục văn nghệ “Lời Ru Âu Lạc” đến từ phòng Sales và Marketing

Và cuối cùng, tất cả cùng hồi hộp với chương trình “Bốc thăm trúng thưởng - Tận hưởng niềm vui”. Đã có rất nhiều phần quà có giá trị được chuẩn bị và trao tới những nhân viên may mắn. Trong đó phần thưởng lớn nhất là 01 chiếc Iphone - XS.

 7067a84636fad4a48deb

                      Chủ nhân may mắn nhận được giải thưởng đặc biệt Iphone - XS

     Bữa tiệc đã khép lại, nhưng còn nguyên đó những nụ cười của toàn thể nhân viên với những thành tựu đáng tự hào đã đạt được. Đây chính là tiền đề để toàn thể lãnh đạo và nhân viên công ty hướng tới một năm 2019 thành công hơn nữa. Để cùng chung tay phát triển Công ty Japfa Comfeed Việt Nam ngày càng thịnh vượng và vươn xa.

Thanh Bình

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa