Vui Tết Trung Thu của Japfa Comfeed Miền Bắc


Friday, 13 September 2019

“Tết trung thu rước đèn đi chơi. Em rước đèn đi khắp phố phường...” giai điệu này, lời hát này có đủ làm bạn xao xuyến, rộn ràng nhớ về thuở ấu thơ cùng bạn bè trong xóm nô nức đón rằm tháng 8.

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ là con CBCNV của Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam một Trung thu thật nhiều ý nghĩa, giúp cho lớp trẻ hiểu thêm về các giá trị văn hoá truyền thống của dân tộc, hiểu được ý nghĩa của tình yêu thương gia đình. Công đoàn Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam đã kết hợp cùng với Công ty tổ chức Tết Trung thu 2019 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Hanh Nguyệt gần trụ sở chính và ở tất cả các chi nhánh, trang trại của công ty tại khu vực phía Bắc.

Đến tham dự “Tết Trung Thu 2019” có Ông Sanjeev Kumar - Phó Trưởng điều hành khu vực phía Bắc công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam, các đồng chí trong BCH Công đoàn và các anh chị là trưởng bộ phận các phòng ban trong Công ty cùng hơn 360 các cháu thiếu nhi và cán bộ công nhân viên của công ty. Tất cả đều háo hức, tươi vui và hạnh phúc.

      PHAT BIEU ANH SANJEEV-compressed         Ông Sanjeev Kumar phát biểu tại buổi lễ   

 Trong đêm hội Trăng rằm này các cháu thiếu niên, nhi đồng đã cùng nhau thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc với chủ đề về “Trung thu”, được nghe chú Cuội – chị Hằng Nga kể về sự tích Tết Trung thu và màn múa Lân vô cùng đặc sắc. Ngoài ra, các cháu còn được tham gia nhiều trò chơi dân gian thú vị – những câu đố vui - trả lời nhận quà tạo nên một không khí sôi động, náo nhiệt trong đêm hội Trung Thu. 

  5b4b5c42abac4cf215bd

Văn nghệ: tiết mục Chú Cuội chơi trăng

Chương trình “Tết Trung Thu” là một trong những hoạt động thường niên được Công Đoàn và Công ty tổ chức, giúp các em hiểu biết được ý nghĩa, giá trị tốt đẹp của ngày Tết Trung thu, tạo sân chơi hấp dẫn, bổ ích, không chỉ đem lại niềm vui, tiếng cười cho các em thiếu nhi mà còn mang tính giáo dục, động viên các em cố gắng học giỏi, chăm ngoan trong năm học mới, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn và toàn thể Ban Lãnh đạo công ty đối với các thế hệ mầm non tương lai của Đất nước.

 ANH PHAN THUONG-compressed

243 các cháu thiếu nhi có thành học tập tốt 2019 được nhân phần thưởng khuyến học từ Công ty & Công Đoàn

Cùng ngày ở tại các điểm cầu nhà máy Japfa Thái Bình, Nhà máy Japfa Hòa Bình, Trại Gà Yên Dương, Trại Gà Tam Dương, Trại Gà Đạo Trù, Trại Gà Phú Thọ, Trạm Ấp Thái Bình... cũng được tổ chức vui đón Trung thu cho 1348 các em thiếu niên nhi đồng trong bầu không khí rộn ràng, náo nhiệt.

 ANH DIEM CAU HOA BINH 1-compressed

d8d6e3cc1722f07ca933                

Trung thu ở điểm cầu Hòa Bình 

ANH 3-compressed

Yêu thương trao đi – yêu thương nhận về, cuộc sống thực sự sẽ có ý nghĩa hơn, vui hơn và hạnh phúc hơn khi con người biết trao nhau tình yêu thương. Tết Trung Thu 2019 đã khép lại bằng màn phá cỗ tưng bừng rộn rã tiếng cười của các cháu thiếu nhi và cán bộ công nhân viên trong Công ty.

Phạm Thềm

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa