Trung Thu Yêu Thương Từ Japfa Comfeed Việt Nam


Wednesday, 18 September 2019

Dang rộng vòng tay nhân ái, lan tỏa những hoạt động thiện nguyện, Công ty Japfa Comfeed Việt Nam đã mang những kỷ niệm khó quên đến với trẻ em thuộc xã Dân Hòa, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình trong dịp Tết Trung Thu 2019.

Sáng ngày 13/9/2019 Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại nhà văn hóa xã Dân Hòa, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Văn Thanh - Giám đốc Sản xuất và Ông Đỗ Thuận Thắng - Trưởng Phòng Hành Chính của công ty Japfa tại Hòa Bình cùng các đồng chí Bí Thư xã, đồng chí Bí Thư Đoàn đã tổ chức một mùa Trung Thu đầy ý nghĩa tới các bạn nhỏ trong địa bàn xã Dân Hòa.

 2-compressed

Ông Nguyễn Văn Thanh (bên trái) và Ông Đỗ Thuận Thắng (bên phải) trao quà cho các em nhân dịp Trung Thu

Chương trình thiện nguyện “Trung thu cho em” là hoạt động tiếp nối những giá trị truyền thống mà Japfa Comfeed Việt Nam đã thực hiện trong suốt thời gian vừa qua nhằm thể hiện trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng, đặc biệt đối với thế hệ nhi đồng. Với mong muốn góp phần làm cho cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn, chung tay xây dựng xã hội văn minh, giàu mạnh, đem lại những nụ cười và niềm vui trên gương mặt trẻ thơ Việt Nam.

 1-compressed

Đại diện các em nhỏ ở 5 Xóm thuộc xã Dân Hòa lên nhận quà Trung Thu

Chương trình đã khép lại nhưng trong mỗi người đều lắng đọng những cảm xúc khó tả, đọng lại trong tâm trí những nụ cười, những ánh mắt trẻ thơ, những tình cảm yêu thương giữa con người với con người.

Phạm Thềm

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa