Hội Nghị tổng kết quý III và kế hoạch hành động quý IV.2019 của PKD Japfa Comfeed Miền Bắc


Wednesday, 23 October 2019

Ngày 12/10/2019 Phòng Kinh doanh Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam đã tổ chức thành công “Hội nghị tổng kết quý III và kế hoạch hành động quý IV năm 2019” tại Nhà khách Đầm Vạc, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Tới tham dự hội nghị tổng kết có gần 100 anh chị em phòng kinh doanh và tiếp thị ở khu vực Miền Bắc. Lễ tổng kết là dịp để toàn thể các thành viên Japfa nhìn lại hơn nửa chặng đường của năm 2019, ghi nhận những thành quả đạt được và xem lại những gì chưa đạt được cũng như hạn chế trong quý III vừa qua. Qua đó, Ban Lãnh Đạo công ty có những chiến lược đúng đắn hơn cho thời gian tới.

Quý III.2019 chứng kiến sự nỗ lực của nhánh Retail khi đạt kế hoạch quý. Đây sẽ là nền tảng giúp tạo bước đà cho chặng đua mới, hứa hẹn sự thắng lợi vang dội hơn nữa trong quý IV.

Đây cũng là buổi lễ ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của từng cá nhân và tập thể các nhóm kinh doanh đã đạt được thành tích xuất sắc trong quý III. Đây là động lực lớn giúp mọi thành viên trong phòng kinh doanh Japfa tăng tốc hơn nữa, lập nên những kỷ lục mới trong quý IV.2019.

NHOM QUAN LY-compressed 

Nhóm Giám sát đạt giải nhất trong cuộc thi làm báo cáo

TRAN BA HOC-compressed 

 Giám sát vùng có nhiều trại mới nhất trong quí 3.219

TRAN ĐỨC CẢNH-compressed 

Nhân viên kinh doanh mở được nhiều trại mới nhất trong quí 3.2019

TRAN VAN PHUONG-compressed 

Giám sát vùng bán sản phẩm mới nhánh $INGfeed tốt nhất quí 3.2019

 TRAN DUY THUC-compressed

Trần Duy Thức: Nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất quí 3.2019 nhánh Retail

Nhân buổi tổng kết, toàn thể anh chị em của phòng kinh doanh và tiếp thị cũng nhiệt liệt chào mừng các thành viên mới gia nhập vào đại gia đình Japfa. Đây được xem như là những gương mặt đầy triển vọng, nhiệt huyết, năng nổ trong công việc và có cùng chung một mục đích cống hiến tài năng, đẩy nhanh tốc độ của “đoàn tàu Japfa” chạy đúng lộ trình để phát triển thành một tập đoàn Japfa vững mạnh trong ngành TACN.

 ANH THANH VIEN MƠI-compressed

Gương mặt mới trong quí 3.2019

Buổi tổng kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, Ban lãnh đạo mong muốn toàn PKD của Japfa Comfeed nâng cao tinh thần đoàn kết hơn nữa, làm việc hết mình để có những bứt phá ngoạn mục trong 3 tháng cuối năm 2019. 

HOP QUI III ANH TAP THE

Tập thể PKD Japfa Comfeed Miền Bắc

Phạm Thềm

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa