Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam của Japfa Comfeed Việt Nam – CN Bình Thuận


Monday, 28 October 2019

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam – 20/10, Công Đoàn Japfa Comfeed Việt Nam – chi nhánh Bình Thuận đã tổ chức chương trình chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 thật ý nghĩa và hết sức sôi nổi.

Đại diện Công đoàn và Công ty, ông Phan Tấn Thành – Giám đốc Hành chính công ty Japfa Comfeed Việt Nam đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể chị em phụ nữ, mong rằng các chị em luôn vui tươi, xinh đẹp và hạnh phúc.

 bfe85f1236c5d09b89d4

Tại sự kiện này, các chị em phụ nữ được thỏa sức tham gia các trò chơi với những cái tên hết sức quen thuộc với CBNV Japfa: Nạp liệu vào sản xuất, Kiểm bồn báo Mixer, Nghiền nguyên liệu, Cung cấp hơi và ép viên, Đóng bao thành phẩm…

 b6fbd92c6efb88a5d1ea

Trò chơi Nạp liệu vào sản xuất khiến toàn thể chị em cười nghiêng ngả

Cười tươi với phần thưởng trên tay, chị Trần Thị Thu Hiền – Nhân viên phòng Tài chính kế toán cho biết: ”Chưa bao giờ mình chơi hết mình và cười nhiều như thế này. Thật sự rất cám ơn Công Đoàn Japfa Bình Thuận đã tạo cơ hội cho chị em phụ nữ có cơ hội thư giãn, gắn kết cùng nhau, khiến mỗi thành viên đều cảm thấy yêu mến Japfa hơn.”

 bb7bab80c25724097d46

Chị Hiền (bên trái) nhiệt tình trong trò chơi Nghiền nguyên liệu

 ae02a8fcc12b27757e3a

Những phần thưởng khích lệ từ Công đoàn Japfa Bình Thuận

Cuối chương trình, mọi người cùng nhau thưởng thức buffet được các anh chuẩn bị chu đáo và không kém phần hấp dẫn, kèm theo là tiết mục văn nghệ với ca khúc “Mẹ tôi” đầy cảm xúc đến từ anh Nguyễn Chương – bộ phận Kỹ thuật gửi tặng chị em phụ nữ trong ngày đặc biệt ý nghĩa này.

Chương trình đã kết thúc tốt đẹp. Những tiếng la hét cổ vũ hết mình, những nụ cười sảng khoái trong mini-game đã cho thấy sự thành công của ban tổ chức trong việc đem lại niềm vui cho toàn thể chị em thuộc công đoàn Japfa Bình Thuận ngày hôm ấy.

 anh luu niem

Chụp hình lưu niệm sau chương trình

Lệ Quyên

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa