Japfa Comfeed Việt Nam – CN Long An tổ chức team building kết hợp tiệc Tất niên năm 2019


Thursday, 09 January 2020

Nhân dịp chào đón Xuân Canh Tý 2020 và tri ân những đóng góp to lớn của toàn thể CB-CNV trong năm 2019, BCH Công đoàn cơ sở công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam – CN Long An đã tổ chức chương trình team building và tiệc Tất niên chủ đề “Mùa Xuân và Ước Vọng” vào chiều ngày 04 tháng 1 năm 2020 tại khu du lịch Happy Land (Bến Lức – Long An) để thay lời cảm ơn và nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong công ty với nhau.

Chương trình năm nay được diễn ra trong không khí hết sức phấn khởi và vui vẻ với sự tham dự của gần 250 công đoàn viên. Chương trình team building được xây dựng nhằm nâng cao tinh thần làm việc đồng đội, sức mạnh tập thể và trí tuệ để vượt qua những thử thách đầy cam go. “Mệt mà vui lắm” là câu nói đồng thanh của các công đoàn viên khi vượt qua được các chướng ngại vật mà ban tổ chức đưa ra.

Sau chương trình vui chơi là phần tiệc Tất niên để tạo không khi vui tươi giữa các CB-CNV. Phát biểu khai mạc chương trình, anh Lê Tấn Nhất – Chủ tịch CĐCS công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam – CN Long An đã thay mặt Công đoàn, Ban Giám đốc công ty một lần nữa gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể CB-CNV vì sự đóng góp cho sự phát triển của công ty trong năm qua, sự tăng trưởng hơn 15% trong bối cảnh ngành chăn nuôi có nhiều biến động là minh chứng cho sự đồng lòng, vượt qua khó khăn thách thức của CB-CNV, và mong muốn trong năm 2020, sẽ cùng nhau lập nên những kỳ tích mới. Ban tổ chức cũng đã dành tặng những phần quà dành cho các đội chơi xuất sắc, các công đoàn viên may mắn nhất với những bao lì xì phát lộc đầu năm.

Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, Xin chúc gia đình CB-CNV công ty một năm mới nhiều sức khoẻ, niềm vui, hạnh phúc và thành công.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận trong chương trình vừa qua

4-compressed

2-compressed-compressed 1

5-compressed-compressed

13-compressed

19-compressed-compressed

e-compressed

DSC00059-compressed

Thanh Tuấn

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa