Japfa Việt nam – khu vực phía Nam: Tiệc Tất Niên 2019 - Xuân Sum Họp


Friday, 31 January 2020

Ngày 17/1/2019, Japfa Việt Nam đã tổ chức Tiệc tất niên 2020 cho toàn thể CBCNV của Japfa Việt Nam – khu vực phía Nam với chủ đề “Xuân Sum Họp: Vượt qua gian khó – Đón gió vươn xa”. Đây là lần đầu tiên tất cả các chi nhánh khu vực phía Nam dự Tiệc Tất Niên cùng nhau.

 TMN2923-compressed 

Ban lãnh đạo công ty đến tham dự sự kiện

Khai mạc chương trình, Ông Arif Widjaja – Đồng trưởng đại diện Japfa Việt Nam bày tỏ sự hài lòng: “Tôi rất tán thành việc các chi nhánh tổ chức Tất Niên chung, quy tụ các nhân viên lại cùng nhau thế này. Đây là cơ hội để chúng ta gặp gỡ và chia sẻ niềm vui với nhau. Và quan trọng hơn nữa là tôi muốn tất cả các bạn ở đây biết rằng, bạn là một thành viên của một công ty rất lớn tại Việt Nam. Mặc dù năm 2019 với nhiều khó khăn nhưng chúng ta vẫn vượt qua được và còn đạt được nhiều thành công đáng kể. Chúng ta đã bảo vệ được các trang trại và nhà máy của mình trước dịch bệnh ASF. Hơn nữa, ngành kinh doanh thức ăn chăn nuôi cũng đã có được thành công lớn, nhất là trong tháng 12/2019 vừa qua, chúng ta đã đạt được sản lượng cao nhất từ trước đến nay ở cả miền Nam và miền Bắc. Đó là nhờ vào sự nỗ lực của tất cả các bạn. Hãy cùng nhau tận hưởng bữa tiệc thật vui vẻ. Tôi tin rằng chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa nếu chúng ta cùng nhau nỗ lực. Kính chúc cho bạn và gia đình một năm mới nhiều sức khỏe và thịnh vượng.”

 TMN3108-compressed

 Ông Arif Widjaja – Đồng trưởng đại diện Japfa Việt Nam (bên phải) phát biểu tại sự kiện

Đây là Tiệc Tất Niên lớn nhất từ trước đến nay với hơn 1000 CBCNV từ các chi nhánh Long An, Bình Thuận, Đồng Nai, Hồ Chí Minh. Chương trình gồm nhiều tiết mục văn nghệ vui tươi và đặc sắc do chính các nhân viên trong công ty thể hiện. Ấn tượng nhất là tiết mục hợp ca rất ngẫu hứng đến từ Ban lãnh đạo công ty giữa tiếng cổ vũ, reo hò của toàn thể nhân viên. Tất cả dường như hòa làm một trong sự kiện tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới.

 TMN3705-compressed

 Tiết mục ngẫu hứng của Ban lãnh đạo công ty nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ mọi người 

 TMN3038-compressed

 TMN3422-compressed

Các thành viên chi nhánh Bình Thuận và Đồng Nai vô cùng duyên dáng trong trang phục truyền thống

Tiếp theo là phần công bố kết quả cuộc thi ảnh “Nụ cười Japfa”. Màn hình sân khấu từ từ chiếu lại các khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà mọi người đã tranh thủ lưu lại và gửi về Ban tổ chức. Những tấm ảnh thật đẹp với nụ cười rạng rỡ của các thành viên Japfa tại nơi làm việc. Ngay chính khoảnh khắc đó, hết thảy mọi người đều nhận ra rằng Japfa không chỉ là nơi làm việc mà còn là một nơi đầy ắp tiếng cười và hạnh phúc.

 YEP-compressed

Bức ảnh đạt giải nhất cuộc thi đến từ các bạn phòng Lab - chi nhánh Đồng Nai

Sẽ vô cùng thiếu sót nếu không kể đến phần bốc thăm may mắn cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Có thể nói đây là phần đáng mong đợi nhất trong chương trình. Không khí mỗi lúc một náo nhiệt và hào hứng hơn bao giờ hết khi tất cả mọi người cùng hồi hộp nghe MC xướng tên người trúng giải. Cuối cùng là khoảnh khắc vỡ òa niềm vui của các chủ nhân của những phần quà may mắn.

 TMN3780-compressed

 Những nụ cười rạng rỡ của những thành viên may mắn trong chương trình

Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp, khép lại một năm nhiều thử thách và nỗ lực, đồng thời mở ra một năm với nhiều nỗ lực và thành công hơn nữa cho toàn thể Japfa Việt Nam.

 Lệ Quyên

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa