JAPFA ỦNG HỘ 1 TRIỆU USD VÀO QUỸ VACCINE PHÒNG CHỐNG COVID-19


Friday, 18 June 2021

Ngày 17/6, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam (Japfa Việt Nam) đã trao số tiền 1 triệu USD (23 tỷ đồng) cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để đóng góp vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19, góp phần chung tay cùng Chính phủ Việt Nam đưa công tác tiêm chủng vaccine nhanh chóng đến với người dân và tạo tiền đề khôi phục tăng trưởng kinh tế.

IMG 2178

Phát biểu tại sự kiện, ông Arif Widjaja - Tổng giám đốc công ty Japfa Comfeed Việt Nam cho biết: “Chúng tôi đánh giá rất cao sáng kiến thành lập Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 của Chính phủ Việt Nam nhằm thực hiện mục tiêu tiêm chủng cho ít nhất 3/4 dân số. Với cam kết kinh doanh bền vững, chúng tôi luôn sát cánh cùng Việt Nam trong giai đoạn khó khăn, cùng chung tay vững vàng vượt qua đại dịch. Bởi vậy, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ Việt Nam, toàn bộ lãnh đạo, công nhân viên công ty chúng tôi đã rất đồng lòng dành số tiền 1 triệu USD đóng vào Quỹ.”

“Kể từ khi đại dịch bùng phát, Việt Nam luôn nằm trong nhóm các nước thành công trong việc ngăn chặn sự lây lan của Covid-19. Với chiến lược tiêm chủng mở rộng cho người dân và sự chỉ đạo quyết liệt từ Chính phủ cùng sự đoàn kết, đồng lòng của toàn dân, của cộng đồng doanh nghiệp, tôi tin tưởng rằng Việt Nam sẽ đẩy lùi đại dịch Covid-19 và tiếp tục đà hồi phục tăng trưởng kinh tế cao”, ông Arif nói thêm.

IMG 2188

Cũng nằm trong cam kết trách nhiệm xã hội của Japfa Việt Nam với cộng đồng, kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, Công ty đã có nhiều hoạt động thiết thực và kịp thời ủng hộ nông dân, các vùng ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Cụ thể, Japfa đã hỗ trợ 3 tấn thịt gà, 650 kg thịt heo cùng 81,200 trứng gà với tổng kinh phí gần 450 triệu đồng nhằm tiếp sức cho các lực lượng phòng chống dịch ở tuyến đầu cũng như chia sẻ khó khăn với người dân trên cả nước. Đặc biệt, trong bối cảnh giãn cách xã hội trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, thương hiệu thực phẩm Japfa Best thuộc công ty Japfa Việt Nam còn triển khai dịch vụ đặt hàng và giao tận nhà qua ứng dụng Now và Grab, giúp khách hàng hạn chế tối đa việc ra ngoài mua sắm, từ đó tránh sự lây lan của dịch bệnh.

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa