Cho ngày Quốc tế Thiếu nhi thêm ý nghĩa
Saturday, 31 May 2014
Sáng nay (31/5), Công đoàn Công ty TNHH Japfa Comfeed Long An đã tổ chức chương trình mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi cho con em công đoàn viên đang công tác tại công ty.
Chương trình có sự tham dự của ông Nguyễn Công Phương - Chủ tịch công đoàn công ty, ông Trần Vũ Tính - Giám đốc Nhân sự, ông Nguyễn Thanh Hương - Phó Giám đốc điều hành, ông Phạm Vũ Ngọc Tâm - Giám đốc nhà máy, đại diện một số phòng ban cùng khoảng 100 công đoàn viên và các cháu thiếu nhi.
Phát biểu mở đầu chương trình, ông Nguyễn Công Phương cho biết, ngày hội với mục đích góp phần chăm lo đời sống tinh thần cho con em công đoàn viên, tạo sân chơi cho các cháu nhân ngày 01/6. Cũng theo anh Phương, chương trình năm nay được Ban tổ chức chuẩn bị công phu hơn, từ âm thanh, ánh sáng sân khấu, MC, kịch bản, quà tặng, đặc biệt, số lượng cháu tham gia cũng nhiều hơn các năm trước. Ngoài phần trò chơi hoạt náo vui nhộn còn có các tiết mục ảo thuật đặc sắc. Mỗi cháu tham gia đều có quà phù hợp với lứa tuổi. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn dành 15 phần quà tặng cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2013 - 2014.
Một số hình ảnh:
Nhiều phụ huynh đưa con em đến sớm và tranh thủ chụp hình lưu niệm với mascot heo Japfa
Ông Nguyễn Công Phương - Chủ tịch Công đoàn phát biểu mở đầu chương trình
Các bé sinh hoạt vòng tròn
Chung kết phần thi sinh hoạt vòng tròn đầy gay cấn với 2 thí sinh thi đấu
Chơi trò chơi
Ông Nguyễn Công Phương (hình trên) và ông Trần Vũ Tính (hình dưới) tặng quà cho các bé
Bé tỏ ra thích thú với các tiết mục ảo thuật
Nhiều phụ huynh bật cười với những câu nói ngây thơ của bé trên sân khấu...
Và lưu lại hình ảnh đẹp về con em mình
15 bé có thành tích học tập xuất sắc nhận được phần quà đặc biệt từ Ban tổ chức
Buffet bánh ngọt và trái cây
Chụp hình lưu niệm
HN