Câu lạc bộ Japfa: Không chỉ là sân chơi


Wednesday, 20 August 2014

Lễ vinh danh đại lý bán hàng xuất sắc quý II/2014 tổ chức tại nhà máy Japfa Comfeed Bình Thuận vừa khép lại trong không khí hân hoan, phấn khởi của tất cả các thành viên tham dự sự kiện.


Phát biểu mở đầu chương trình, ông Budiman Nagawidjaja – Phó Tổng Giám đốc Nhà máy Japfa Comfeed Bình Thuận bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các đại lý đã tin tưởng và hợp tác với Japfa trong suốt thời gian qua. Ông Budiman Nagawidjaja cũng nhấn mạnh: Phương châm của Japfa là “Hợp tác vì sự thịnh vượng chung”. Japfa luôn mong muốn chia sẻ tối đa những lợi ích kinh doanh của mình với quý khách hàng.

IMG 0860

Ông Budiman Nagawidjaja cũng nhấn mạnh: "Phương châm của Japfa là “Hợp tác vì sự thịnh vượng chung”

Đại lý Võ Văn Vũ – một trong hai đại lý xuất sắc tham dự lễ tri ân của cả hai quý (quý I và quý II) chia sẻ: “Tôi đã lấy hàng của Japfa được 8 năm. 8 năm với không ít thăng trầm. Các anh em nhân viên công ty đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong việc tìm kiếm và mở rộng thị trường. Do đó mà sản lượng hàng bán ra liên tục tăng. Trong quý I vừa qua, tôi vinh dự được công ty mời tham dự buổi lễ tri ân khách hàng do Câu lạc bộ Japfa tổ chức. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích dành cho anh em đại lý chúng tôi, không chỉ vui mà chúng tôi còn học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm của nhau. Hi vọng rằng thời gian sắp tới sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ từ phía Japfa”.

IMG 0882

Đại lý Võ Văn Vũ bày tỏ sự vui mừng về quá trình 8 năm hợp tác với Japfa

Câu lạc bộ Japfa được thành lập không chỉ với mục đích tạo sân chơi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm cho các đại lý mà đây còn là kênh thông tin truyền tải những tin tức mới nhất về ngành chăn nuôi tới bà con. Hàng quý, Công ty sẽ tổ chức lễ tri ân để vinh danh đại lý có thành tích bán hàng xuất sắc trong quý. Sắp tới, công ty còn tổ chức các sự kiện du lịch, hoạt động từ thiện…. Hoạt động này vừa là dịp để họp mặt các thành viên trong Câu lạc bộ, vừa để thắt chặt hơn nữa mối liên hệ giữa công ty với đại lý.

IMG 0920

Ông Budiman Nagawidjaja...

IMG 0919

và ông Phan Tấn Thành - Giám đốc Nhân dự Nhà máy Japfa Comfeed Bình Thuận tặng quà cho 4 đại lý xuất sắc nhất của quý II

Nếu như phần 1 của lễ tri ân khách hàng diễn ra với không khí trang nghiêm bằng việc Ban lãnh đạo công ty trao quà và kỷ niệm chương cho các đại lý xuất sắc thì phần 2 đầy hồi hộp, kịch tính với việc rút thăm trúng thưởng hàng chục phần quà có giá trị. Các khách hàng tự tay bỏ những lá thăm có tên mình vào thùng phiếu. Để tạo sự khách quan, Ban tổ chức mời một khách hàng lên bốc lá thăm đầu tiên và lần lượt từng khách hàng nhận được giải thưởng sẽ là người đem may mắn đến cho người kế tiếp bằng cách bốc lá thăm tìm chủ sở hữu của phần quà tiếp theo.

IMG 0902

Ông Nguyễn Thanh Hương - Phó Giám đốc điều hành hoạt động kinh doanh Japfa miền Nam tặng quà cho tất cả các đại lý tham dự buổi lễ

Đan xen mỗi phần bốc thăm là một trò chơi liên quan đến sản phẩm. Mỗi trò chơi đòi hỏi sự nhanh nhẹn, phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội. Ngay lúc này, tinh thần đồng đội, sự đoàn kết ở các đại lý được thể hiện rõ hơn bao giờ hết. Nhiều đại lý chỉ cần nhìn, ngửi mà nhận biết chính xác tên từng sản phẩm Ban tổ chức đưa ra.

 IMG 0973

Trò chơi "Nhận diện sản phẩm"

Trong khuôn khổ của chương trình còn có phần liên hoan văn nghệ. Các đại lý trổ tài ca hát. Sự kết hợp ngẫu nhiên giữa những đôi song ca làm cho khán phòng thêm sôi động, Thông qua các ca khúc nổi tiếng khắp ba miền, đại lý của Japfa chứng tỏ họ không chỉ là người kinh doanh giỏi mà còn là “cây văn nghệ” xuất sắc. Qua chương trình, tình cảm giữa các thành viên tham dự càng thêm gắn bó. Họ cùng trao cho nhau những mối quan hệ mới, kinh nghiệm mới và niềm tin vào một đối tác đã sát cánh cũng mình trong suốt thời gian qua, để cùng “Hợp tác vì sự thịnh vượng chung”.

Một số hình ảnh khác:

IMG 0946

Phần 2 của chương trình với sân khấu được thiết kế đầy màu sắc

IMG 0966

Những khách hàng đầu tiên may mắn nhận được quà trong chương trình rút thăm trúng thưởng

IMG 0985

Các khách hàng trúng thưởng điện thoại Iphone 5S

 

IMG 1031

Hai khách hàng may mắn nhận được giải thưởng cao nhất của chương trình

IMG 0994

Trò chơi "Ai biết nhiều hơn ai"

IMG 1010

Trò chơi "Đi tìm mảnh ghép"

IMG 1056

Tiết mục đơn ca của một đại lý đại diện khu vực miền Trung

IMG 1078

Song ca giữa đại lý và nhân viên Japfa

IMG 0927

Đại diện Ban giám đốc Công ty và các đại lý chụp hình lưu niệm

Tin, ảnh: HN

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa