Japfa Comfeed Long An: Khai mạc Giải bóng đá năm 2014


Monday, 27 October 2014

Sáng ngày 25/10 vừa qua, tại khu vực kho Hoàng Cầm Công ty TNHH Japfa Comfeed Long An đã diễn ra trận đấu đầu tiên giữa hai đội bóng: Kỹ thuật – Văn phòng, mở đầu cho giải bóng đá Japfa Long An năm 2014.

 

 Tham gia giải đấu năm nay gồm 05 đội: Kỹ thuật, QC, Sản xuất, Văn phòng, Bảo vệ. 05 đội sẽ chia thành hai bảng đá vòng tròn tranh tứ kết.

bac Su

Ông Sugito Tjahyono (thứ 2 từ trái qua) – Phó Tổng giám đốc Công ty dặn dò hai đội trước giờ thi đấu

Theo Ban tổ chức, khác với giải đấu các năm trước, giải năm nay có số lượng đội tham gia đông hơn, các đội có nhiều thời gian chuẩn bị tập luyện hơn.

Phát biểu trong trận đấu khai mạc, ông Sugito Tjahyono – Phó Tổng giám đốc Công ty cho biết: “Giải bóng đá Japfa Long An là hoạt động thường niên của Công ty, nhằm đẩy mạnh các hoạt động phong trào thể dục thể thao và rèn luyện sức khỏe cho nhân viên công ty, qua đó góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho nhân viên có niềm đam mê bóng đá, tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các bộ phận trong nhà máy, đồng thời chọn những người có năng khiếu bóng đá và thành lập đội Japfa Long An để giao lưu với đơn vị bạn”.

2 đội

Đội hình thi đấu chính thức của hai đội: Các cầu thủ đội Văn phòng thi đấu trong trang phục áo xanh (nhãn hàng Bonafeed) và cầu thủ đội Kỹ thuật trong trang phục áo cam (Comfeed)

Dự kiến, giải đấu sẽ kết thúc vào cuối tháng 11 tới, Ban tổ chức sẽ tiến hành trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba cho các đội có thành tích thi đấu xuất sắc nhất.

ha2

Pha tranh bóng giữa cầu thủ Hoàng Anh (đội Văn phòng) với hai cầu thủ đội Kỹ thuật

TAP THE

Ông Sugito Tjahyono – Phó Tổng giám đốc và anh Nguyễn Công Phương - Chủ tịch Công đoàn Công ty chụp hình lưu niệm cùng các cầu thủ

Minh Chiến

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa