Japfa Comfeed Bình Thuận: Chung tay chăm lo đời sống cho người dân địa phương


Friday, 30 January 2015

Hòa chung không khí cả nước vui tươi phấn khởi chuẩn bị chào đón Xuân Ất Mùi 2015, sáng nay (28/01), Ủy ban Nhân dân xã Đông Hà (huyện Đức Linh) đã long trọng tổ chức Lễ Khánh thành và Khai trương chợ Đông Hà. Đến dự buổi lễ, về phía Nhà máy Japfa Comfeed Bình Thuận có ông Phan Tấn Thành – Giám đốc Nhân sự Nhà máy.

 

IMG 2996

Ông Phan Tấn Thành (ngoài cùng bên trái) – Đại diện Nhà máy Japfa Comfeed Bình Thuận tham dự Lễ khánh thành và Khai trương chợ

Chợ Đông Hà được khởi công xây dựng ngày 08/06/2014. Sau hơn 7 tháng thi công, chợ đã hoàn thành và đi vào hoạt động, đáp ứng được nhu cầu kinh doanh buôn bán của nhân dân trong xã và các xã lân cận. Công trình với tổng diện tích 4.142m2 gồm 08 kiot lầu, 18 kiot trệt, 21 kiot nhà dân và 68 sạp nhà lồng, được thiết kế theo quy hoạch gọn gàng, hệ thống điện sáng, hệ thống thoát nước, công trình phụ, đảm bảo vệ sinh môi trường, an ninh trật tự... Tổng kinh phí xây dựng hơn 5 tỷ đồng được huy động từ nguồn vốn xã hội hóa. 

IMG 3008

Các đại biểu cắt băng khánh thành chợ

Ông Phan Tấn Thành – Giám đốc Nhân sự Nhà máy Japfa Comfeed Bình Thuận, cho biết: “Chợ Đông Hà được xây dựng từ năm 1997, đến nay đã xuống cấp, không đáp ứng được nhu cầu kinh doanh buôn bán của nhân dân trong xã. Nhân dịp xây dựng chợ mới, Nhà máy Japfa Comfeed Bình Thuận cũng đã đóng góp một phần kinh phí với mong muốn có một khu chợ khang trang để bà con địa phương thuận tiện hơn trong mua bán sinh hoạt. Đây là một trong những hoạt động phúc lợi xã hội của Japfa để góp phần nâng cao đời sống cho người dân địa phương nói chung và cán bộ công nhân viên Japfa nói riêng. Mới đây nhất là việc Japfa cùng với Liên đoàn Lao động huyện Đức Linh tặng nhà mái ấm công đoàn cho công đoàn viên gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện vào đầu tháng 01/2015”.

Ngay sau lễ cắt băng khánh thành, Ban Quản lý chợ đã phát hàng trăm phiếu mua hàng giảm giá, với nhiều mặt hàng giảm giá tới 10% để phục vụ bà con tham quan và mua sắm.

IMG 2961

Không khí mua sắm trong ngày khai trương chợ 

Vũ Hoàng

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa