Japfa miền Nam: Vinh danh gần 80 lượt đại lý xuất sắc trong năm 2014


Tuesday, 17 March 2015

Đây là những đại lý có thành tích bán hàng xuất sắc năm 2014 đã tham dự lễ Tri ân khách hàng do Câu lạc bộ Japfa tổ chức theo từng quý. 

-> Japfa miền Nam: Lễ Tri ân đại lý bán hàng xuất sắc Qúy III/2014 - Nối vòng tay lớn

-> Câu lạc bộ Japfa: Không chỉ là sân chơi

-> Câu lạc bộ Japfa: Vinh danh đại lý bán hàng xuất sắc quý I/2014

Ông Junnairi Sungkono - Phó Trưởng Đại diện Tập đoàn Japfa tại Việt Nam cho biết: “Tập đoàn Japfa thành lập từ năm 1971, đến nay được hơn 40 năm. Sự phát triển của Japfa luôn gắn liền với mối quan hệ mật thiết với khách hàng. Japfa luôn coi trọng mối quan hệ này. Do đó, tôi rất quan tâm tới những hoạt động của Câu lạc bộ Japfa. Đây như là cầu nối để gắn kết hơn nữa Japfa với khách hàng. Hi vọng, mỗi quan hệ này sẽ luôn bền vững, tốt đẹp.”

q4 trao ky niem chuong

Sự phát triển của Japfa luôn gắn liền với mối quan hệ mật thiết với khách hàng

Phương châm “Hợp tác vì sự thịnh vượng chung”, Japfa luôn nỗ lực đem tới khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và một chế độ hậu mãi thỏa đáng. Năm 2014, Công ty lập ra Câu lạc bộ Japfa (CLB Japfa), để tạo sân chơi dành cho các đại lý, hộ chăn nuôi là khách hàng trực tiếp của Japfa. Bên cạnh việc tổ chức các chuyến du lịch nước ngoài cho khách hàng, Công ty còn thường xuyên tổ chức chương trình Tri ân đại lý bán hàng xuất sắc. 

G22222222

Chuyến du lịch Thái Lan tri ân đại lý do Công ty tổ chức hồi tháng 10/2014

Với tần suất tổ chức mỗi quý một lần, chương trình Tri ân đại lý do CLB Japfa tổ chức nhằm vinh danh những đại lý có thành tích bán hàng xuất sắc trong quý.

Khách hàng tham gia Lễ tri ân đại lý qúy I (được tổ chức vào ngày 15/05/2014) hẳn sẽ ấn tượng mãi với hành động của ông Kuswanto Sukojo – Nguyên Phó Chủ tịch cấp cao của Tập đoàn Japfa tại Việt Nam khi ông bắt nhịp mọi người cùng hô vang khẩu hiệu “Việt Nam, Việt Nam”. Ngay lúc ấy, cả hội trường vang lên, mọi ánh mắt đều hướng về phía sân khấu. Một không khí nghiêm trang nhưng ấm áp, thân mật đến lạ thường. Tất cả như đang trên một chiến thuyền cùng đồng lòng tiến về phía trước, xóa nhòa khoảng cách khách hàng – Công ty, người Việt Nam – người Indonesia. 

q1 Pak Kus

Khoảnh khắc đầy ấn tượng tại lễ Tri ân đại lý quý I

Mỗi lần thực hiện, Ban tổ chức đều sáng tạo ra nhiều ý tưởng mới để CLB không đơn thuần là hoạt động vinh danh đại lý mà còn là nơi để đại lý thể hiện tài năng, sự hiểu biết, quan tâm, gắn bó, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau…, qua các trò chơi như Nhận diện sản phẩm, Ghép logo, thi văn nghệ Japfa Idol…

q3 thi ket noi

Một trong những trò chơi tạo sự giao lưu, kết nối giữa các đại lý

Điểm độc đáo và sự bất ngờ lớn dành cho khách hàng tham dự chương trình quý IV là thay vì khách hàng may mắn trúng giải thưởng sẽ bốc thăm phần quà may mắn cho những khách hàng còn lại như những quý trước thì trong chương trình quý này, Ban tổ chức đã thiết kế cây mai vàng và treo các phần thưởng lên để từng khách hàng may mắn tự tay “hái lộc” cho mình.

q4 hai loc

Khách hàng tự tay hái lộc đầu năm

Trong số gần 80 lượt đại lý tham dự lễ tri ân khách hàng tổ chức theo từng quý năm 2014, bên cạnh các đại lý mới, có nhiều đại lý tham dự 2-3 lần. Điều này chứng tỏ đại lý của Japfa không chỉ giữ vững mà còn liên tục gia tăng về sản lượng. Một số đại lý tâm sự rằng họ đã gắn bó với Japfa ngay từ những ngày đầu Công ty mới thành lập. Lúc thăng trầm của nghiệp kinh doanh, họ vẫn luôn có những người bạn đồng hành là các kỹ thuật viên thị trường của Japfa kề vai sát cánh. 

Q3 nOI VONG TAY LON

Mối quan hệ Japfa - Đại lý sẽ mãi bền chặt

Chương trình Tri ân khách hàng quý IV đã khép lại năm 2014 với nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Bắt đầu từ năm 2015, CLB Japfa sẽ có nhiều hoạt động nhằm mục đích tăng cường đối thoại giữa Công ty với khách hàng, các chuyến du lịch trong và ngoài nước, hội thảo chia sẻ kinh nghiệm tạo điều kiện thuận lợi cho đại lý, hộ chăn nuôi học hỏi, hỗ trợ lẫn nhau, hướng tới mục tiêu xây dựng văn hóa cộng đồng Japfa, phát huy các ý tưởng sáng tạo trong kinh doanh đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Phương Thảo

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa