Japfa Comfeed Long An: Huấn luyện ATVSLĐ cho toàn bộ công nhân viên Nhà máy


Wednesday, 18 March 2015

Trong hai ngày 7/3 và 15/3/2015, Công ty TNHH Japfa Comfeed Long An đã tổ chức lớp huấn luyện An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) và sơ cấp cứu cho 244 nhân viên và công nhân đang làm việc tại Công ty (trừ khối văn phòng).

-> Japfa Comfeed Long An: Tập huấn phòng cháy chữa cháy năm 2014

-> Huấn luyện ATVSLĐ và Sơ cấp cứu năm 2014

Tham dự khóa huấn luyện, người lao động được trang bị kiến thức về ATVSLĐ, những nguy cơ xảy ra tai nạn lao động, nguyên tắc chung về sơ cấp cứu và một số phương pháp cấp cứu khi xảy ra sự cố (điện giật, bỏng, ngạt, băng bó vết thương…), dưới sự hướng dẫn của các cán bộ ATVSLĐ Sở Lao động Thương binh và Xã hội và cán bộ Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh Long An.

ATVSLD 15.3

Quang cảnh buổi tập huấn

Ông Phạm Vũ Ngọc Tâm – Giám đốc Nhà máy cho biết: "Hoạt động này nằm trong kế hoạch hàng năm của Công ty, nhằm giúp tất cả nhân viên trang bị kiến thức và hiểu rõ về tầm quan trọng của ATVSLĐ. Do đó, bắt buộc 100% công nhân viên phải tham dự lớp học. Trong trường hợp nhân viên không tham dự được thì yêu cầu nhân viên đó phải tự đến Sở Lao động Thương binh và Xã hội liên hệ học cho tới khi đạt giấy chứng nhận mới được tiếp tục làm việc, theo phương châm “Làm bất cứ việc gì, đều phải nghĩ đến an toàn. Luôn nhớ rằng gia đình bạn luôn cần có bạn”.

Sau khoá học, học viên được thực hành tại chỗ và làm bài thu hoạch nộp về Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh xem xét, đánh giá.

ATVSLD 15.3.1

Các học viên thực hành tại chỗ dưới dự hướng dẫn của cán bộ Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Long An

Minh Chiến

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa