Japfa miền Bắc : CBCNV nhà máy Japfa Hòa Bình tham gia Tổng vệ sinh nhà máy Quý I / 2015


Saturday, 21 March 2015

Hướng tới kỷ niệm chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/03, cùng với không khí lao động sôi nổi, phấn khởi của những ngày tháng đầu xuân Ất Mùi, ban lãnh đạo công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam chi nhánh Hòa Bình đã phát động chương trình định kỳ hàng quý : " Tổng vệ sinh nhà máy ". Sáng ngày 21/03, ông Nguyễn Văn Thanh - Giám đốc nhà máy Japfa Hòa Bình cùng với CBCNV đã có một buổi lao động ngoại khóa hết sức vui vẻ và hăng say.

-> Japfa nhà máy Hòa Bình phát động chương trình Tổng vệ sinh

ảnh bản tin HBFM ngày 25.01

Ông Nguyễn Văn Thanh - Giám đốc nhà máy ( bên phải ngoài cùng ) tham gia lao động ngoại khóa cùng CBCNV nhà máy

Nhằm mục đích phủ xanh nhà máy, cải thiện và xây dựng môi trường làm việc Xanh Sạch Đẹp, sau công tác vệ sinh, rắc vôi khử trùng hệ thống mương, rãnh xung quanh nhà máy, tất cả mọi người tập trung tại khu vực trạm điện và sân sau nhà máy để cùng trồng cây. Với sức trẻ và sự bền bỉ, chỉ trong buổi sáng, CBCNV đã trồng được hơn 600 gốc cây keo tạo nên hàng rào xanh bảo vệ môi trường cho toàn khuôn viên quanh nhà máy. 

ảnh bản tin HBFM ngày 25.01.02

CBCNV nhà máy tham gia trồng cây 

ảnh bản tin HBFM ngày 3

CBCNV nhà máy tham gia trồng cây 

Và cũng trong chiều cùng ngày, CBCNV đã được đào tạo nội quy, chế độ cho người lao động, an toàn lao động và ISO 22000. Tham gia buổi đào tạo, nhân viên được trang bị những kiến thức về quy chế, quy định , nội dung ISO 22000 khi làm việc tại Japfa. Ngoài ra Ban an toàn lao động nhà máy còn hướng dẫn chi tiết mọi người cách phòng tránh, sơ cấp cứu những trường hợp tai nạn lao động ngoài ý muốn. Đây là một trong những thông tin hữu ích để CBCNV hiểu rõ hơn về trách nhiệm và quyền lợi cá nhân khi làm việc tại nhà máy.

Những hoạt động ngoại khóa tập thể như này sẽ là động lực để các CBCNV nhà máy thêm gắn bó và hăng say trong công việc hơn. 

ảnh HBFM ngày 04

CBCNV nhà máy tham gia đào tạo

ảnh HBFM ngày 05

CBCNV nhà máy tham gia đào tạo

                                                                                                                                Hồng Hảo 

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa