Japfa miền Bắc : Xúc động tiệc chia tay CBCNV công ty nghỉ hưu


Monday, 25 May 2015

Tuần qua, thay mặt ban lãnh đạo, ban công đoàn công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam, ông Nguyễn Văn Đẳng - Giám đốc sản xuất nhà máy Japfa tại Vĩnh Phúc; cùng ông Đào Thế Lâm - Phó chủ tịch công đoàn công ty đã tổ chức bữa tiệc chia tay thân mật và xúc động dành cho ba cán bộ nhân viên đến tuổi nghỉ hưu.

Đó là cô Cao Thị Bình - giám sát đóng bao thành phẩm; cô Vũ Thị Phương - thủ kho kho nguyên liệu; cô Bùi Thị Vinh - nhân viên kho premix. Cả ba cô đều là những cán bộ tâm huyết của bộ phận sản xuất, gắn bó đồng hành cùng công ty từ những ngày đầu tiên Japfa chính thức đầu tư và hoạt động tại Việt Nam trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Trong nhiều năm làm việc tại Japfa, các cô luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm trong công việc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ, tương thân tương ái, tham gia tích cực phong trào đoàn thể. 

Tại buổi tiệc chia tay, ông Nguyễn Văn Đẳng đã bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn tới ba cô. Đồng thời ông gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các cô vào sự phát triển lớn mạnh của công ty trong những năm qua. Cũng tại đây, ông đã chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các cô và gia đình cùng mong muốn sau khi nghỉ hưu các cô vẫn tiếp tục cộng tác và chia sẻ kinh nghiệm của mình cho những thế hệ tiếp theo của công ty. 

Xúc động trước những tình cảm chân thành của mọi người dành cho cán bộ nghỉ hưu, cô Cao Thị Bình đã có những chia sẻ về quá trình công tác của mình, cô rất tự hào được là một trong những nhân viên đầu tiên của công ty, đã cùng công ty trải qua nhiều giai đoạn phát triển từ năm 1996 tới nay. Cô đặt rất nhiều niềm tin vào ban lãnh đạo công ty cũng như thế hệ cán bộ trẻ sẽ luôn tiếp tục phấn đấu và xây dựng công ty ngày càng phát triển lớn mạnh. 

Trong buổi tiệc, đại diện ban lãnh đạo và ban công đoàn công ty đã có những món quà và bó hoa thay cho lời cảm ơn sâu sắc của người “ở lại” dành cho người “về hưu”. 

anh Đẳng tặng quà cô Bình

Ông Nguyễn Văn Đẳng trao tặng quà cho Cô Cao Thị Bình tại gốc cây kỷ niệm chính tay cô trồng 

IMG 1673

Ông Đào Thế Lâm trao tặng bó hoa và quà kỷ niệm cho CBCNV nghỉ hưu

                                                                                                                                                          Hồng Hảo

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa