Japfa Miền Bắc : Đem đến cơ hội việc làm cho hàng trăm sinh viên mới ra trường


Monday, 08 June 2015

Theo thông lệ hàng năm, thời điểm sinh viên các trường đại học tốt nghiệp cũng là lúc Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam tổ chức nhiều đợt tuyển dụng để lựa chọn những ứng viên sáng giá làm việc cho công ty.

Thời gian từ cuối tháng 5 đầu tháng 6 năm nay, công ty đã tham gia 6 hội chợ việc làm tại các trường đại học, cao đẳng như : Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh ( tỉnh Thái Nguyên), Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Đại học Nông Lâm Huế, Đại học Nông Lâm Bắc Giang, Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây. Tham gia các hội chợ việc làm, Japfa đem đến cơ hội việc làm cho hàng trăm sinh viên với các vị trí công việc : nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật thị trường, nhân viên kỹ thuật trại lợn, nhân viên kỹ thuật trại gà gia công, nhân viên kế toán, nhân viên kỹ thuật cơ khí...

Tại những địa điểm này, ngoài công tác tuyển dụng, phía công ty đã dành nhiều thời gian tiếp xúc và chia sẻ những thông tin quan trọng trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi với sinh viên các trường. Japfa cũng coi đây là cơ hội để giới thiệu hình ảnh của công ty, đồng thời giao lưu, trao đổi trực tiếp với các bạn sinh viên, giúp các bạn có cái nhìn thực tế và định hướng rõ về công việc tương lai.

td1

Ông Lê Xuân Cường - Giám đốc kinh doanh miền Bắc , ông Lê Mạnh Hùng - Trưởng vùng kinh doanh miền Trung đang phỏng vấn ứng viên tại Đại học Nông Lâm Huế.

Tham gia hội chợ việc làm tại các trường, gian phỏng vấn của công ty luôn thu hút đông đảo số lượng sinh viên tham dự. Có không ít các bạn sinh viên đã tìm hiểu thông tin, quy mô và các chế độ ưu đãi khi làm việc tại Japfa qua các kênh truyền thông của công ty như website :www.japfavietnam.com, trang fanpage cập nhật tin tức : Japfa Comfeed Việt Nam - Miền Bắc, chương trình Hãy Hỏi Để Biết trên kênh VTC16 - chương trình truyền hình Japfa tài trợ hay www.youtube.com...để thêm tự tin khi phỏng vấn. Điều này thể hiện sự quan tâm đặc biệt của các bạn cũng như mong muốn được trở thành thành viên lao động chính thức trong “ngôi nhà lớn Japfa”. 

td2

Các bạn sinh viên Đại học Kinh tế và QTKD Thái Nguyên tập trung tham gia phỏng vấn tại khu vực công ty Japfa

Khi được hỏi lý do vì sao nộp hồ sơ và mong muốn làm việc tại Japfa, sinh viên Bùi Khánh Linh - Trường Đại học Kinh tế và QTKD Thái Nguyên chia sẻ : bạn biết đến công ty Japfa từ khi còn là sinh viên năm thứ ba, lúc đó bạn đã đến tham gia ngày hội việc làm được tổ chức tại trường và vô cùng ấn tượng với quy mô công ty cũng như cung cách phỏng vấn chuyên nghiệp của bộ phận tuyển dụng. Những điều này đã khiến bạn quyết tâm nộp đơn ứng tuyển khi nghe tin công ty về tuyển dụng nhân sự năm nay. 

Luôn quan tâm, chú trọng đến phát triển, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, với công tác tham gia Ngày hội việc làm tại các trường đại học, cao đẳng, ngoài ý nghĩa tạo cơ hội việc làm cho hàng trăm bạn sinh viên mới tốt nghiệp, Japfa cũng hi vọng sẽ bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp vào sự phát triển chung của công ty trong thời gian tới. 

 Một số hình ảnh của công ty Japfa tại các hội chợ việc làm

td3

Ông Lê Xuân Cường - GĐKD miền Bắc ( đứng thứ 5 bên phải sang) nhận cup chứng nhận tham gia Ngày hội nghề nghiệp tại ĐH Nông Lâm Thái Nguyên

td4

Đội ngũ nhân sự công ty tham gia tuyển dụng tại Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây

td5

Gian phỏng vấn của Japfa luôn đông ứng viên tham gia phỏng vấn

 

                                                                                                                                                   Hồng Hảo

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa