Japfa miền Bắc : Nhà máy Japfa Hòa Bình tặng quà Tết trung thu cho trẻ em địa phương


Monday, 28 September 2015

Nhân dịp Tết trung thu, ban lãnh đạo công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam chi nhánh Hòa Bình đã có những phần quà ý nghĩa dành tặng cho các cháu thiếu nhi tại địa phương. Sáng ngày 26/09, thay mặt công ty, ông Nguyễn Văn Thanh - Giám đốc sản xuất nhà máy Japfa Hòa Bình cùng ông Đỗ Thuận Thắng - phụ trách nhân sự nhà máy đã đến chia vui và tặng quà cho các em nhỏ ở xã Dân Hòa, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình - là địa bàn công ty đang hoạt động.

Đến tham dự chung vui cùng UBND xã và các cháu thiếu nhi, ông Nguyễn Văn Thanh đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu, chúc các cháu có một Tết trung thu vui vẻ, đầm ấm bên gia đình, bạn bè, luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cha mẹ, thầy cô, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. 

Thay mặt cho UBND xã Dân Hòa, ông Đinh Xuân Thao - Chủ tịch UBND xã đã nhận 5 phần quà từ phía công ty Japfa để gửi đến cho trẻ em tại 5 xóm trong xã, gồm có : Xóm Đễnh, xóm Ao Trạch, xóm Đồng Giang, xóm Tân Lập và xóm Gò Bùi. Đồng thời, ông cũng gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm và chia sẻ từ phía ban lãnh đạo công ty đối với những hoạt động tại địa bàn xã.

Một số hình ảnh của ban lãnh đạo công ty và UBND xã Dân Hòa:

ảnh tặng quà xã Dân Hòa trung thu 1

Ông Nguyễn Văn Thanh - GĐ Sản xuất Japfa Hòa Bình (bên phải) trao quà tặng cho ông Đinh Xuân Thao - Chủ tịch UBND xã Dân Hòa

ảnh tặng quà xã Dân Hòa trung thu 2

Hình ảnh kỷ niệm của công ty Japfa Hòa Bình và UBND xã Dân Hòa            

Hồng Hảo

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa