Japfa Miền Bắc: Ngày 20/10 ý nghĩa với phụ nữ Japfa


Tuesday, 20 October 2015

Hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1939 - 20/10/2015) cũng như ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của CBCNV nữ, chiều ngày 19/10 ban lãnh đạo và ban công đoàn Công ty Japfa đã tổ chức buổi lễ mít tinh dành cho các chị em Công ty với chủ đề  “Phụ nữ Japfa đảm đang, tài năng và sáng tạo”.

Tại bốn địa điểm: Nhà máy cám Japfa Hương Canh, nhà máy cám Thái Bình, nhà máy cám Hòa Bình và trại ấp Tam Dương, buổi lễ đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và náo nhiệt.

Tới dự và chia vui với gần 300 CBCNV nữ tại các địa điểm của Japfa miền Bắc, có sự hiện diện của ông Sanjeev Kumar - Tổng giám đốc Japfa miền Bắc; ông Ngô Anh Tuấn - Giám đốc nhân sự Japfa miền Bắc; bà Phạm Thị Thanh Bình - Chủ tịch công đoàn Japfa miền Bắc, ban lãnh đạo, thành viên ban công đoàn cùng toàn thể CBCNV tại các nhà máy và trại ấp. Đại diện cho các nhà máy, lãnh đạo Công ty cùng các chi nhánh đã gửi hoa và quà cùng những lời chúc tốt đẹp đến các chị em phụ nữ Công ty.

20.10.11

Ông Sanjeev Kumar cùng ông Ngô Anh Tuấn tặng hoa kỷ niệm các chị em

20.10.22

Ông Nguyễn Văn Thanh - GĐ nhà máy Hòa Bình tặng hoa cho đại diện CBCNV nữ nhà máy

Cũng trong dịp này, Công đoàn Công ty đã dành gần 300 suất quà cho các chị em CBCNV cùng những phần quà thú vị khi mọi người tham gia trò chơi do Ban tổ chức đưa ra.

Với tinh thần vui vẻ và hào hứng, mọi người được hòa mình trong những tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn” nhưng không kém phần đặc sắc, ấn tượng đến từ các bộ phận, phòng ban. Đặc biệt, không gian trở nên náo nhiệt và hứng khởi hơn khi tất cả cùng tham gia các trò chơi: Đập bóng bay, Bịt mắt ăn sữa chua, Nụ hôn bất ngờ, giải câu đố vui... Đây là những trò chơi vui nhộn, có sự tương tác giữa nhân viên nam và nhân viên nữ đã tạo cho người chơi cũng như khán giả những phút giây vui cười vô cùng sảng khoái.

20.10.3

 Không khí hào hứng khi tham gia trò chơi bịt mắt ăn sữa chua


20.10.4

 Trò chơi thú vị khiến ai nấy đều bật cười

Một số hình ảnh trong buổi lễ tại các địa điểm :

20.10.55

Ông Lê Văn Long - GĐ Sản xuất miền Bắc tặng hoa cho tiết mục múa đặc sắc: Gặp nhau giữa rừng mơ của chị em khối văn phòng Japfa Hòa Bình 

20.10.6

 Mọi người hào hứng tham gia trò chơi đập bóng bay

20.10.7

 Trò chơi Nụ hôn bất ngờ khiến cả khán phòng Japfa Hòa Bình vô cùng sôi nổi

Nhân ngày 20/10, xin được gửi lời chúc tới tất cả các chị em CBCNV của Công ty Japfa sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Và đặc biệt, thay mặt đội ngũ CBCNV Japfa, xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của ban lãnh đạo, ban công đoàn Japfa đã luôn tổ chức những buổi lễ như này giúp nhân viên được giao lưu, học hỏi và nâng cao tinh thần đoàn kết hơn.

Hồng Hảo  

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa