Tập đoàn Japfa tham dự hội chợ thương mại Indonesia lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam


Saturday, 12 December 2015

Nhân dịp kỉ niệm 60 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Indonesia ( 1955 - 2015), từ 10/12 đến 12/12 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế - ICE (số 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội), Hội chợ thương mại Indonesia 2015 đã chính thức được diễn ra. Đây là lần đầu tiên một Hội chợ thương mại Indonesia có quy mô lớn được tổ chức tại Việt Nam. Tới tham dự hội chợ có sự hiện diện của ông Đỗ Thắng Hải - Thứ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam, ông Sadikin - Tham tán công sứ Indonesia tại Việt Nam, cùng khoảng 100 doanh nghiệp nổi tiếng của Indonesia.

Tham gia triển lãm lần này, tập đoàn Japfa giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam ba công ty thuộc tập đoàn : Japfa Việt Nam, công ty TNHH Jupiter Foods Việt Nam, công ty Santori.

Japfa Việt Nam được biết đến với thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực chế biến thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm với 5 nhà máy sản xuất hiện đại, hệ thống trại giống gà, heo; hệ thống trang trại chăn nuôi gia công; hệ thống nhà máy giết mổ gia súc, gia cầm trải dài từ Bắc vào Nam...

Công ty TNHH Jupiter Foods Việt Nam được thành lập từ năm 2011, chuyên sản xuất thực phẩm chế biến sẵn, được đầu tư dây chuyền công nghệ khép kín và tự động hóa hoàn toàn, tuân thủ và đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn HACCP. Nhà máy đặt tại Khu công nghiệp Đồng An-Thủ Dầu Một-Bình Dương. Sản phẩm chủ đạo hiện nay tại nhà máy là xúc xích SoYumm, sản phẩm đã được đăng ký nhãn hiệu độc quyền tai Việt Nam.

Đến từ quốc gia vạn đảo Indonesia, công ty Santori mang đến hội chợ thương hiệu thịt bò Tokusen Wagyu với chất lượng tuyệt hảo, những khách hàng khi tham quan và thử nghiệm dùng thử đều tỏ ra rất thích thú và có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.

Trong ba ngày diễn ra triển lãm, gian hàng của Japfa đã thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan và sử dụng sản phẩm của công ty.

JP tham gia hội chợ Indo

Gian hàng Japfa thu hút đông đảo khách hàng thăm quan

Đến với triển lãm, Japfa có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm với đông đảo khách thăm quan trong và ngoài nước,các nhà đối tác, đồng thời đây cũng là cầu nối để tăng cường sự hợp tác và thắt chặt tình hữu nghị láng giềng tốt đẹp giữa cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng hai nước.

Một số hình ảnh tại hội chợ triển lãm: 

Mua Indo

Tiết mục múa truyền thống Indonesia

Picture4

Gian hàng thịt bò Tokusen Wagyu đông khách tới thưởng thức

 

Kh Xếp mua đồ JP

Khách hàng xếp lượt mua hàng tại gian hàng Japfa                   

                                                                                                                                       Hồng Hảo

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa