Japfa Việt Nam cam kết không dùng chất cấm


Monday, 04 January 2016

Đó là phát biểu của ông Nguyễn Công Phương – Phó Tổng giám đốc trong buổi lễ Tri ân đại lý bán hàng xuất sắc năm 2015 diễn ra tại Nhà máy Japfa Comfeed Long An và Japfa Comfeed Bình Thuận lần lượt vào các ngày 22 và 29/12 vừa qua.

 

Ông Phương cho rằng thời gian gần đây, thông tin về việc sử dụng chất cấm trong chăn nuôi đã làm cho người tiêu dùng hoang mang. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến người chăn nuôi và các doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi chân chính.

Là một doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài (Indonesia) đầu tư vào Việt Nam từ năm 1996, Japfa đã có những đóng góp không nhỏ cho ngành chăn nuôi Việt Nam. Các sản phẩm của Japfa luôn có những cải tiến về mẫu mã, sự ổn định về chất lượng bằng việc tuân thủ các quy định về HACCP, ISO và đảm bảo tuyệt đối không sử dụng chất cấm gây ảnh hưởng tới hoạt động chăn nuôi của bà con nông dân. Ngoài ra, Japfa còn đưa nguồn giống heo từ một công ty di truyền giống tốt nhất thế giới vào Việt Nam, giúp người chăn nuôi tăng năng suất, giảm giá thành sản phẩm. Đó chính là minh chứng cho sứ mệnh “Hợp tác vì sự thịnh vượng chung”.

Tri an 2015 a Phuong

Ông Nguyễn Công Phương: “Japfa cam kết tuyệt đối không sử dụng chất cấm hay các chất gây ảnh hưởng tới hoạt động chăn nuôi của bà con nông dân”

Lễ tri ân đại lý bán hàng xuất sắc là hoạt động thường niên do Câu lạc bộ Japfa tổ chức, nhằm tri ân những đại lý có thành tích bán hàng xuất sắc trong năm.

Năm nay, ngoài việc vinh danh và tặng quà cho đại lý có sản lượng cao nhất tính từ đầu năm, Ban tổ chức còn có những phần quà đặc biệt dành cho các đại lý có thành tích bán hàng tốt nhất theo từng nhóm mặt hàng kinh doanh (Thức ăn chăn nuôi Heo, Thức ăn chăn nuôi Gà, Thức ăn chăn nuôi Chất lượng cao) và đại lý có thời gian 10 năm đồng hành cùng Japfa (2005-2015).

Tri an 2015 Dly san lương cao nhât nam

Ông Hồ Đắc Khanh – Giám đốc Marketing và Bán hàng Japfa miền Nam tặng quà cho đại lý đạt sản lượng cao nhất trong năm 2015 của Nhà máy Japfa Comfeed Bình Thuận

Tại buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo Công ty đã chia sẻ, ghi nhận và bày tỏ niềm tự hào, sự trân trọng về quá trình hợp tác của những đại lý tiêu biểu gắn bó với Japfa ngay từ những ngày đầu thành lập. Trong số đó phải kể đến các đại lý như đại lý Trần Văn Khen, đại lý Phạm Văn Ân (Long An), đại lý Nguyễn Thị Lệ Thu (Tiền Giang), đại lý Toàn Hoa, đại lý Nguyễn Như Ý (Bình Định), đại lý Trần Kim Sơn (Đồng Nai), hay đại lý Vũ Công Đoàn (ĐakLak)…Chính sự hợp tác quý báu của các đại lý đã góp phần tạo nên thành công cho Japfa, là động lực để Japfa tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa, cung cấp nhiều hơn các sản phẩm chất lượng đến bà con chăn nuôi.

Tri an 2015 10 nam dong hanh

Tri an 2015 10 nam BT

Ông Nguyễn Công Phương tặng quà cho các đại lý có thời gian 10 năm đồng hành cùng Japfa

Như thông lệ, phần bốc thăm trúng thưởng luôn được các đại lý trông chờ nhất. 100% đại lý tham gia chương trình (74 đại lý) đều có cơ hội nhận được những phần quà giá trị.

Tri an 2015 3 chi vang LA

Ông Phạm Trung Kiên – Giám đốc Kinh doanh Nhà máy Japfa Comfeed Long An trao giải cho các đại lý may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng

Tri an 2015 Giai cao nhat BT

Hai đại lý may mắn nhất trong chương trình bốc thăm trúng thưởng tại Nhà máy Japfa Comfeed Bình Thuận

Trong khuôn khổ của chương trình, các đại lý còn tham gia nhiều trò chơi hết sức thú vị, như: Nhà kinh doanh thông thái, Bạn hiểu gì về Japfa…và giao lưu văn nghệ. Tất cả những hoạt động trên đã đem đến cho các thành viên tham dự buổi lễ một ngày vui trọn vẹn, đầy ý nghĩa.

Tri an 2015 Hinh luu niem

Các đại lý thuộc Nhà máy Japfa Comfeed Long An…

Tri an 2015 Luu niem BT

Và Japfa Comfeed Bình Thuận chụp hình lưu niệm cùng  Ban lãnh đạo Nhà máy

Bình Nguyên

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa