Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam: Tri ân đại lý năm 2015


Monday, 04 January 2016

Như một hoạt động thường niên nhằm khuyến khích và động viên đại lý đã đồng hành và gắn bó với mình, Công ty TNHH Japfa comfeed Việt Nam đã tổ chức chương trình “Phát triển dài lâu”. Chương trình được tổ chức từ năm 2014, là hoạt động có ý nghĩa to lớn và mong muốn đồng hành cùng đại lý để phát triển vững mạnh và hợp tác dài lâu của Công ty.

Là một trong 3 công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong ngành công nghiệp thực phẩm, nông nghiệp và chăn nuôi, Japfa Việt Nam hiện có 5 nhà máy thức ăn chăn nuôi; cùng với hệ thống các trang trại lợn và gà tại nhiều tỉnh trên cả nước, theo mô hình sản xuất, kinh doanh gia cầm khép kín. Từ mô hình trại giống ông bà → trại giống bố mẹ → nhà máy ấp trứng → con giống → chăn nuôi gia công → chế biến giết mổ và tiêu thụ gia cầm sạch.

Có được thành công trong những năm qua, Công ty đã xây dựng và hình thành được hệ thống đại lý rộng khắp trong cả nước; các đại lý này đã luôn đồng hành, sát cánh cùng Công ty đưa đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người chăn nuôi khắp các tỉnh thành; mang đến hiệu quả sản xuất và giá trị kinh tế cao. Cùng với đó là sự nỗ lực trong hoạt động của các đại lý đã giúp Công ty gia tăng sản lượng qua từng năm; theo đó, Công ty cũng đã tổ chức nhiều chương trình hội thảo, tập huấn, giới thiệu sản phẩm; tạo thêm niềm tin vào sự phát triển ngày càng thịnh vượng của mình với các đại lý và người chăn nuôi.

DSCF0067

                   Các đại lý tiêu biểu nhận thẻ Vipcards năm 2014 chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Công ty

Với mục tiêu khuyến khích, động viên các đại lý đã đồng hành cùng với sự phát triển của Công ty trong thời gian qua, Công ty Japfa đã gửi đến quý đại lý chương trình “Phát triển dài lâu”. Chương trình được thực hiện trong 3 năm (bắt đầu từ 1/1/2014 đến 31/12/2016). Công ty Japfa phát hành 5 hạng thẻ: hạng kim cương, hạng vàng, hàng bạc, và hạng đồng và hạng khuyến khích; tương ứng với sản lượng bán hàng mỗi năm.

Để có thể là thành viên tham gia chương trình, các đại lý cần là đơn vị hợp tác duy nhất với Công ty; đồng thời, đạt sản lượng bán hàng tốt nhất theo tiêu chuẩn của Công ty.

 Quyền lợi của chủ thẻ

Các đại lý khi nhận thẻ Vipcard của Công ty Japfa sẽ được hưởng rất nhiều chế độ ưu đãi cùng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp và quà tặng có giá trị.

 Thời gian hưởng dịch vụ và nhận quà

Một số dịch vụ và phần thưởng sẽ được áp dụng hàng năm, riêng quà tặng hiện vật các đại lý sẽ nhận được sau khi kết thúc thời hạn 3 năm.

Với các chế độ ưu đãi và dịch vụ tốt, chương trình Vipcards đã nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các đại lý với sản lượng bán hàng tăng trưởng cao. Như năm 2014, lần đầu tiên chương trình được tổ chức đã có những khách hàng đạt các thứ hạng thẻ cao và được Công ty tri ân và trao tặng quà vào tháng 2/2015. Năm nay, chương trình một lần nữa cũng nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các đại lý trong toàn quốc; số lượng đại lý đạt thẻ Vipcards tăng 54% so năm 2014. Với tình hình kinh doanh khả quan trong năm 2015, dự báo năm 2016 Công ty Japfa sẽ đạt được những kết quả cao hơn nữa.

>>  Ngày 11/1/2016, tại khách sạn 5 sao Crowne Plaza (Hà Nội), Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam sẽ tổ chức lễ tri ân những đại lý đạt kết quả bán hàng tốt trong năm 2015 và đạt hạng thẻ Vipcard; nhằm gửi lời cảm ơn đến những đại lý đã đồng hành cùng Công ty trong suốt chặng đường qua. 

 

PV Linh Chi - Báo Người Chăn Nuôi

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa