Japfa Miền Bắc : Tôn vinh các đại lý tiêu biểu năm 2015


Monday, 11 January 2016

Sáng 11/1/2016, tại khách sạn Crowne Plaza (Hà Nội), Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam đã tổ chức lễ tôn vinh các đại lý tiêu biểu năm 2015 tại khu vực miền Bắc, đồng thời khẳng định lại mô hình kinh doanh đúng đắn của công ty trước và sau khi Việt Nam gia nhập TPP.

->Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam: Tri ân đại lý năm 2015

Toàn cảnh buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự lễ tôn vinh có ông Võ Trí Thành - nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung Ương; ông Nguyễn Chí Công - Phó Tổng Giám đốc Japfa miền Bắc; ông Nguyễn Duy Cương - Giám đốc Marketing Japfa miền Bắc; ông Lê Xuân Cường - Giám đốc kinh doanh Japfa miền Bắc, đội ngũ quản lý và nhân viên phòng kinh doanh Công ty. Đặc biệt là sự hiện diện của 43 đại lý kinh doanh xuất sắc khu vực miền Bắc năm 2015.

42 đại lý được vinh danh trong hoạt động kinh doanh năm 2015

Đội ngũ nhân viên Japfa cùng 43 đại lý được vinh danh trong hoạt động kinh doanh năm 2015

Từ năm 1996 - 1999, tập đoàn Japfa đầu tư vào Việt Nam dưới hình thức liên doanh sản xuất thức ăn chăn nuôi với Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam, lấy tên Công ty gia cầm và nông sản Japfa Vina. Sau 18 năm hoạt động tại Việt Nam, tháng 11/2014, đổi thành Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam; lĩnh vực chính là sản xuất, kinh doanh thức ăn chăn nuôi, con giống; chăn nuôi và kinh doanh gà thịt, lợn thịt; chế biến, giết mổ và kinh doanh gà sạch. Riêng với lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi, Công ty không ngừng phát triển quy mô và năng lực sản xuất của các nhà máy thức ăn chăn nuôi tại miền Bắc, như nhà máy Japfa tại Vĩnh Phúc sẽ đặt kế hoạch 215.000 tấn thức ăn trong năm nay; nhà máy tại Hòa Bình 480.000 tấn đến năm 2020. Các thương hiệu chính: Comfeed (thức ăn hoàn chỉnh), Profeed (thức ăn đem lại lợi nhuận), Corefeed (cốt lõi cho thành công).

Lễ tôn vinh nhằm thể hiện sự tri ân, bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm sâu sắc của Công ty dành cho những khách hàng, đối tác đã hợp tác với Japfa Việt Nam trong suốt năm qua; đồng thời chia sẻ định hướng phát triển của Công ty trong năm 2016 nhằm tạo niềm tin đối với các đại lý về kế hoạch “Hợp tác bền vững lâu dài” của hai bên. Tại đây, Công ty đã trao những phần quà giá trị đến các đại lý đạt kết quả bán hàng cao trong năm 2015 : 5 suất học bổng trị giá 30 triệu đồng, 43 thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp Liberty...

Ông Nguyễn Văn Thống chủ đại lý kinh doanh huyện Tân Yên Bắc Giang chia sẻ về kết quả kinh doanh năm 2015

Ông Nguyễn Văn Thống, đại lý tỉnh Bắc Giang chia sẻ về kết quả kinh doanh năm 2015

Là một trong những đại lý đạt sản lượng bán hàng cao nhất Japfa miền Bắc, ông Nguyễn Văn Thống - đại lý tại Bắc Giang phấn khởi cho biết : ‘Tôi tham gia kinh doanh sản phẩm của Japfa từ năm 2004. Ngay từ những ngày đầu tham gia, Japfa đã định hướng về việc kinh doanh bền vững cho đại lý. Điều khác biệt ở Japfa Việt Nam là phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Hơn nữa, Công ty còn có đội ngũ kỹ thuật viên theo sát, hướng dẫn quy trình sử dụng sản phẩm trong suốt thời gian chăn nuôi; thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, tập huấn, giới thiệu những mô hình chăn nuôi hiệu quả cho đại lý, người chăn nuôi.

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Chí Công chia sẻ về hoạt động kinh doanh

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Chí Công chia sẻ về hoạt động kinh doanh của Công ty

Khẳng định mô hình kinh doanh trong năm qua và định hướng hoạt động trong năm 2016, ông Nguyễn Chí Công nhấn mạnh: Để tạo dựng mô hình kinh doanh hiệu quả, cần rất nhiều yếu tố, đặc biệt là ý tưởng, tư duy, nhận thức, trí tuệ của người đứng đầu, gắn với việc vận hành, tổ chức kinh doanh thực tế. Từ những ý tưởng kinh doanh ban đầu tại Việt Nam, để có được thành công như ngày hôm nay, Công ty đã phải trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, thăng trầm. Công ty mong muốn các đại lý tận dụng thế mạnh thương hiệu Japfa Việt Nam, tận dụng mô hình kinh doanh của Công ty để áp dụng cho chính mình. Japfa Việt Nam với tầm nhìn của mình, phấn đấu trở thành công ty hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp dinh dưỡng có nguồn gốc từ protein động vật. Công ty mong muốn các đại lý là những người trực tiếp sản xuất giá trị dinh dưỡng hãy nói không với chất cấm, tăng trưởng… trong chăn nuôi. Bước sang năm 2016, trong xu thế hội nhập, phát triển, cạnh tranh như hiện nay, với lợi thế của mình, những người kinh doanh hãy đặt mục tiêu kinh doanh cao hơn, đem lại lợi nhuận và kết quả xứng đáng hơn.

  PV Dương Thảo - Báo Người Chăn Nuôi

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa