Japfa Miền Bắc : Dubai – điểm đến thú vị trong tháng 4 của đại lý Japfa


Monday, 18 April 2016

Trung tuần tháng 4, Japfa Miền Bắc đã tổ chức thành công chương trình du lịch : Khám phá Dubai – Abu Dhabi cho gần 30 đại lí kinh doanh tiêu biểu của Công ty. Tour du lịch thăm quan các tiểu vương quốc trung lập và giàu nhất thể giới diễn ra trong 6 ngày 5 đêm đã đưa khách hàng của Japfa đến với những trải nghiệm thú vị và sang trọng.

Đến với đất nước xa hoa, tráng lệ Dubai, đoàn Japfa được thưởng thức những món ăn đặc sắc, thư giãn trong những khách sạn 5 sao, được ngắm nhìn những kiến trúc tuyệt đẹp của thành phố nổi danh giàu có bậc nhất thế giới. Tại đây, cả đoàn đã ghé thăm những địa điểm du lịch nổi tiếng: khách sạn 7 sao hình cánh buồm Burj Al Arab, thăm quan và mua sắm tại khu chợ Arab với lối kiến trúc Arap đặc trưng và truyền thống của sứ sở sa mạc Soulk Madinat Jumeijah, tham quan bảo tàng Dubai. Vẻ đẹp của thánh đường Sheikh Zayed – Ngôi thánh đường hồi giáo lớn nhất thế giới khiến cho du khách cảm thấy bị choáng ngợp vì sự mỹ lệ và hoành tráng. Đặc biệt, trong chuyến du lịch, các du khách còn được trải nghiệm thú vị khi đến với Trung tâm của Sa mạc để tham gia các trò chơi mạo hiểm – Desert safari tour. Khách hàng được tham dự vào chương trình đặc sắc nhất Dubai:  Đua xe trên các cồn cát sa mạc, cưỡi lạc đà, hút Shisa, thưởng thức thịt nướng cùng xem múa bụng Belly Dance trong đêm sa mạc huyền bí.  Trước ngày về, cả đoàn đã tham quan Vườn hoa Miracle Garden – khu vườn hoa sắp đặt lớn nhất Thế Giới, từng được chứng nhận kỷ lục Guiness dành cho bức tường hoa dài nhất và vườn hoa thẳng đứng lớn nhất; sau đó ghé mua sắm tại Emirates Mall – trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới.

Nổi bật trong tour du lịch là đêm Gala Dinner chào mừng các khách hàng của Japfa với những lời cảm ơn và chia sẻ của ông Lê Xuân Cường – Giám đốc kinh doanh Japfa Miền Bắc. Sau lời phát biểu là phần biểu diễn văn nghệ sôi nổi của các khách hàng đại lý của Công ty. Chương trình Gala Dinner đã mang đến niềm vui và sự tán thưởng nồng nhiệt của những người tham dự.

Một số hình ảnh trong tour du lịch Dubai:

Dubai 1

Dubai 2

Dubai 3

 

 

 

                                                                                                                                       Hồng Hảo

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa