Japfa Miền Bắc : CBCNV Japfa tham gia liên hoan văn nghệ do CĐ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức


Monday, 25 April 2016

Thực hiện kế hoạch số : 02/KH-CĐKCN, ngày 25/03/2016 của Ban thường vụ Công Đoàn các Khu Công Nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc về tổ chức liên hoan văn nghệ Công nhân lao động các KCN tỉnh lần thứ V. 

Ngày 24/04/2016, tại trường Trung cấp văn hóa tỉnh Vĩnh Phúc, Công đoàn các KCN tỉnh đã đăng cai tổ chức giao lưu văn nghệ nhằm thiết thực chào mừng ngày chiến thắng 30/4, Quốc tế lao động 1/5, hưởng ứng tháng Công nhân và kỷ niệm 10 năm thành lập CĐ các KCN tỉnh. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào Văn hóa văn nghệ hướng về cơ sở, nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho CNLĐ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho CNLĐ hăng say làm việc, gắn bó với Doanh nghiệp.

Tham gia giao lưu gồm có 46 tiết mục của 21 đơn vị là các doanh nghiệp trong và ngoài nước trên địa bàn tỉnh. Các tiết mục trong hội diễn phong phú về thể loại, đa dạng về hình thức đem đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đến với chương trình, CBCNV Japfa đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với những tiết mục biểu diễn công phu và hấp dẫn. Sau những phút giây thăng hoa, đội văn nghệ Japfa đã đem về những thành tích xứng đáng : giải ba tiết mục đơn ca : Màu hoa đỏ”; giải nhì tiết mục song ca “ Sapa nơi gặp gỡ đất trời”, giải khuyến khích nhảy Ấn Độ và giành giải ba toàn đoàn. 

Thông qua việc tham gia liên hoan văn nghệ, Công đoàn Japfa cũng phát hiện và tuyển chọn được những tài năng, năng khiếu của các thành viên công đoàn để làm nòng cốt tham dự các hội thi, liên hoan văn nghệ trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của hội diễn :

Văn nghẹ 1
Các CĐV hứng khởi tham gia liên hoan văn nghệ
Văn nghệ 2
Đội ngũ CĐ tham gia cùng các cổ động viên nhiệt tình
Van nghe 3
Tiết mục múa Ấn Độ thu hút khán giả
van nghe 4
Ban lãnh đạo CĐ các KCN tỉnh trao tặng phần thưởng cho các đơn vị tham gia 
 
 
 
 
 
 
                                                                                                                                             Hồng Hảo
 

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa