Japfa Miền Bắc tổ chức hai khóa đào tạo CBCNV tháng 4 và 5


Monday, 23 May 2016

Đào tạo để nhân viên nâng cao kiến thức và các kỹ năng mềm là một trong nhiều khóa đào tạo thường niên của Japfa dành cho các CBCNV đang làm việc tại công ty. Tiếp nối thành công của những khóa học trước, trung tuần tháng 4, tại nhà máy Japfa chi nhánh Hòa Bình, Japfa Miền Bắc đã tổ chức khóa học : Quản lý và giám sát bán hàng hiệu quả cho gần 40 quản lý bậc trung. Và gần 100 nhân viên phòng kinh doanh – marketing đã được tham gia khóa học : Phát triển kênh phân phối vào đầu tháng 5. 

Với phương pháp giảng dạy hiện đại, giảng viên Vũ Hữu Mạnh đến từ tổ chức giáo dục Unicom không chỉ chú trọng truyền đạt cho các học viên kiến thức lý thuyết mà luôn đan xen những bài tập vận động, bài tập tình huống để học viên luôn tỉnh táo, linh hoạt và thể hiện hết khả năng sáng tạo của mình trong suốt quá trình học tập.

Trong số các học viên tham gia khóa học tháng 5, có một số bạn là nhân viên mới, còn đang trong quá trình thử việc, nhưng cũng được cho đi học nhằm tạo điều kiện cho các bạn được giao lưu, học hỏi từ các đồng nghiệp cũ cũng như nâng cao kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp hơn.

Sau khóa học, các học viên phần nào cũng áp dụng được những kiến thức đã học vào trong công việc thực tế, nhằm nâng cao kỹ năng và làm việc hiệu quả hơn trước.

Phát biểu kết thúc khóa học thứ hai, ông Lê Xuân Cường – Giám đốc kinh doanh Japfa Miền Bắc đã một lần nữa nhấn mạnh về tầm quan trọng của các khóa học nâng cao kỹ năng, cũng như sự quan tâm và đầu tư của lãnh đạo công ty trong việc đào tạo kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm cho nhân viên. Bên cạnh đó, ông cũng hy vọng mỗi nhân viên sẽ cố gắng vận dụng những gì chuyên gia đã truyền đạt trong suốt khóa học vào thực tế công việc, trau dồi và học hỏi thêm để nâng cao khả năng làm việc.

anh 1 kh

Ông Lê Xuân Cường chia sẻ với các nhân viên khóa học phát triển kênh phân phối

Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục tổ chức các khóa đào tạo dành cho CBCNV để ngày càng cải thiện và nâng cao hơn nữa kiến thức và kỹ năng làm việc hiệu quả.

Một số hình ảnh trong các khóa học : 

ảnh 2 kh

ảnh 3 kh

ành 4 kh

ảnh 5 kh

ảnh 6 kh

 

 

                                                                                                                 Hồng Hảo

 

 

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa