Đoàn lãnh đạo UBND Huyện Đức Linh thăm và làm việc tại nhà máy Japfa Bình Thuận


Wednesday, 22 June 2016

Sáng ngày 16/6/2016, Công ty TNHH Japfa Comfeed Bình Thuận hân hạnh đón tiếp đoàn công tác huyện Đức Linh do Ông Huỳnh Đa Trung – Bí thư huyện ủy huyện Đức Linh làm trưởng đoàn cùng với các đại diện một số phòng ban huyện Đức Linh đến thăm quan, làm việc tại nhà máy.

Mở đầu buổi làm việc, đoàn đại biểu đã được nghe ông Nguyễn Công Phương – Phó TGĐ công ty TNHH Japfa Comfeed Bình Thuận giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành, thành quả và định hướng tương lai của Công ty TNHH Japfa Việt Nam. Công ty TNHH Japfa Bình Thuận là một trong 5 nhà máy thức ăn chăn nuôi trực thuộc Japfa Việt Nam, có vốn đầu tư 100% Indonesia. Bên cạnh sản xuất thức ăn chăn nuôi công ty còn cung cấp cho thị trường hàng chục triệu con giống heo, gà các loại hàng năm.

Được sự hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi của các Ban ngành ở địa phương trong những năm qua Japfa Comfeed Bình Thuận ngày càng phát triển lớn mạnh, lợi nhuận tăng trưởng trong từng năm, tạo công việc làm cho lao động trên địa bàn huyện, cũng như là một trong rất ít công ty đã góp phần đáng kể vào việc tăng ngân sách của tỉnh. Bên cạnh đó công tác tổ chức công đoàn chăm lo cho đời sống tinh thần của cán bộ, công nhân viên cũng được công ty đặc biệt lưu tâm, Ban quản lý nhà máy mong muốn Công đoàn của công ty cùng với Công đoàn của huyện sẽ ngày càng liên kết, phối hợp chặt chẽ hơn để phát huy hiệu quả phong trào sản xuất kinh doanh tạo động lực cho doanh nghiệp phát triển bền vững và xây dựng đội ngũ lao động vững mạnh.

Đại diện công ty cũng chia sẻ những khó khăn thường gặp, chia sẻ về vấn đề này ông Huỳnh Đa Trung – Bí thư huyện ủy đã thông tin thêm về việc đề xuất tăng tải trọng của cầu đường dẩn vào nhà máy để việc vận chuyển nguyên liệu hàng hóa sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn. Thay mặt công ty ,ông Nguyễn Công Phương đã chân thành cám ơn sự quan tâm của các ban ngành địa phương đã hỗ trợ tối đa giúp cho công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.

Thay mặt đoàn, Bí thư huyện ủy đã ghi nhận những kiến nghị, đề xuất của công ty và mong muốn công ty tiếp tục duy trì và phát huy các thành tích đã đạt được, đưa ngành chăn nuôi Việt Nam nói chung và ở địa phương nói riêng ngày càng phát triển bền vững.

Sau đó lãnh đạo công ty đã dẫn đoàn đại biểu thăm quan nhà máy kết thúc một chuyến làm việc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong buổi thăm quan:

1

2

555

THANH TUYỀN - HOÀNG DINH

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa