Japfa Comfeed Bình Thuận trao học bổng cho học sinh nghèo năm học 2016-2017


Thursday, 08 September 2016

Nhân dịp khai giảng chào đón năm học mới 2016 – 2017 vào sáng ngày 05/9/2016 tại Trường THPT Quang Trung - xã Mê Pu, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận. Công ty TNHH Japfa Comfeed Bình Thuận đã phối hợp với Đảng ủy huyện Đức Linh, Hội khuyến học Huyện cùng Ban giám hiệu nhà trường tổ chức Lễ trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại trường.

Đại diện công ty ông Nguyễn Công Phương – Phó Tổng Giám Đốc đã lên trao tặng các phần quà gồm 5 suất học bổng trị giá mỗi suất 2 triệu đồng kèm theo những phần quà cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó công ty cũng chuyển đến 5 suất học bổng mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho những em học sinh có tinh thần vượt khó vươn lên ở Trường THCS Mê Pu.

Đây là những món quà có ý nghĩa hết sức thiết thực nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Đối với Công Ty TNHH Japfa Comfeed Bình Thuận, một trong những công ty nước ngoài có qui mô lớn trên địa bàn tỉnh, ngoài việc sản xuất kinh doanh cung ứng các sản phẩm thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm chất lượng thì các vấn đề về an sinh xã hội cũng được công ty đặc biệt quan tâm, chú trọng nhằm góp phần xây dựng và phát triển địa phương ngày càng vững mạnh.

vsgver

Hoàng Dinh

 

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa