Japfa Miền Bắc : CBCNV Japfa Hòa Bình tặng quà cho các em nhỏ tại địa phương


Friday, 16 September 2016

Luôn hưởng ứng  phong trào vận động của các đơn vị tại địa bàn hoạt động, vào đầu tháng 9 vừa qua, ban lãnh đạo Công ty TNHH Jafpa Comfeed Việt Nam chi nhánh Hòa Bình đã đến tham dự lễ khai giảng và trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Dân Hòa thuộc xã Dân Hòa, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình. Cũng trong thời gian này, ban lãnh đạo công ty cũng đã đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ trong 5 xóm tại địa bàn xã Dân Hòa tham gia vui tết trung thu. Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Thanh - Giám đốc nhà máy Japfa Hòa Bình, ông Đỗ Thuận Thắng - Trưởng phòng HCNS nhà máy.

Đợt này, Công ty đã trao 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở trường bao gồm sách vở và các dụng cụ cần thiết trong học tập. Đồng thời cũng đã dành những phần quà cho các xóm trong xã để các em đón trung thu thêm niềm vui và ý nghĩa. Các phần quà đã thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty Japfa Hòa Bình đối với các cháu nghèo nhưng luôn  nỗ lực vươn lên học tập vì tương lai của bản thân, gia đình và xã hội.

KG1
 
KG2
 
KG3
 

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, ông Thanh chia sẻ phía công ty luôn luôn dành sự quan tâm và ủng hộ đến các đơn vị tại địa phương. Thay mặt công ty, xin gửi trao những phần quà đến các cháu như lời động viên khích lệ, chúc các cháu có một năm học mới với nhiều niềm vui và kiến thức bổ ích. 

 
 
                                                                                                                                Hồng Hảo

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa