Japfa Miền Bắc : Con em CBCNV Japfa nô nức trong đêm “Vui hội trăng rằm”


Thursday, 15 September 2016

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Công ty Japfa lại rộn ràng trong không khí tổ chức vui tết Trung Thu cho con em cán bộ công nhân viên công ty. 

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Trung Thu năm nay, Công đoàn công ty đã tổ chức lễ “Vui Hội Trăng Rằm” cho các em thiếu nhi là con cán bộ công nhân viên công ty. Đêm hội diễn ra tại 3 địa điểm các nhà máy : Vĩnh Phúc, Thái Bình, Hòa Bình. 

TTHB1

TTHC1

Các em thiếu nhi đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm. Các em được Ban tổ chức trao tặng những chiếc lồng đèn xinh xắn, những chùm bong bóng cùng nhiều phần quà có ý nghĩa. Năm nay, chương trình vui tết Trung thu được thiết kế ấn tượng bằng các chương trình đặc sắc như: Múa lân, múa vũ điệu đêm trăng, hát tốp ca thằng cuội, tiết mục song ca cùng các trò chơi vui nhộn khác...Ngoài ra, tại đầu cầu Thái Bình đã cho thấy sự đầu tư lớn khi mang cả những chiếc phao lâu đài thật lớn đặt tại nhà máy để cho các em được vui chơi thỏa thích.

TTHC2

TTHB2

Tết Trung Thu cho con em CBCNV công ty Japfa được tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các em một ngày Tết truyền thống ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các em gần gũi với nhau hơn. Đây là sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất tốt trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai. 

TTHC3

TTHC4

Các tiết mục múa hát của các cháu con em CBCNV nhà máy Japfa Hương Canh

Cũng trong ngày vui, ban lãnh đạo Công đoàn Japfa đã dành những phần quà và bằng khen cho những em nhỏ có thành tích học tập cao trong năm học qua. Ban lãnh đạo, ban Công đoàn công ty luôn thể hiện sự quan tâm đến những giá trị đời sống, tinh thần không chỉ của CBCNV mà còn quan tâm đến người thân, gia đình họ. Đồng thời, luôn mong muốn không chỉ những CBCNV đang công tác tại công ty gắn bó, cống hiến nhiều hơn mà cả các thế hệ con em của CBCNV cũng gắn bó, xem Japfa là ngôi nhà lớn của mình.  

 
TTHC5

Ban lãnh đạo, ban công đoàn nhà máy Japfa Hương Canh trao tặng quà cho các cháu.

TTHB3

Ông Nguyễn Văn Thanh - GĐ sản xuất nhà máy Japfa Hòa Bình đang trao quà cho các cháu 

 

  
                                                                                                                                  Hồng Hảo

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa