Chương trình Success Story Sharing 2016


Saturday, 24 September 2016

Ngày 23/9/2016, tại khách sạn Palace Sài Gòn, Công ty Japfa Việt Nam đã tổ chức chương trình “Success Story Sharing 2016”. Đến tham gia chương trình là hơn 100 nhân viên kinh doanh và các quản lý vùng ở hai nhà máy Japfa Comfeed Long An và Japfa Comfeed Bình Thuận. Cùng với đó là sự tham gia của các thành viên ban giám khảo là trưởng bộ phận các phòng ban liên quan đến các bài chia sẻ của các đội.

Chương trình “Success Story Sharing 2016” chính là cơ hội để đội ngũ sales ở 2 nhà máy Long An và Bình Thuận ngồi lại cùng chia sẻ những bài học thành công trong quá trình xây dựng và phát triển thị trường, qua đó đúc kết các kinh nghiệm cùng nhau hợp tác vì sự thịnh vượng chung.

1

Đại diện công ty ông Nguyễn Công Phương – Phó Tổng Giám Đốc công ty Japfa Comfeed Bình Thuận, đã có những chia sẻ sơ lược về lịch sử hình thành và phát triển của công ty. Ông chia sẻ: “Japfa Việt Nam hiện là một trong năm công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam là nhờ vào sự đóng góp không ngừng nghỉ của đội ngũ kinh doanh, đã mang các sản phẩm phục vụ chăn nuôi đến tận tay người chăn nuôi. Dù vậy đứng trước những thử thách, khó khăn của thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt đòi hỏi đội ngũ kinh doanh phải trau dồi và phát triển nhiều hơn nữa để tiếp tục giữ vững và phát triển thị trường.”

Mười câu chuyện thành công xuất sắc được các thành viên của 10 đội chia sẻ với các chủ đề xoay quanh các vấn đề về cách đặt mục tiêu và quá trình chinh phục mục tiêu cho đến bí quyết bán hàng, phát triển doanh số, phát triển thị trường, rồi đến bí quyết chăm sóc khách hàng…những triết lý tưởng chừng như lý thuyết, chỉ có trong sách vở, đã trở nên gần gũi và sống động bởi sự sẻ chia mộc mạc và chân thành.

2

Sau gần một ngày trình bày và chia sẻ các câu chuyện thành công, Ban giám khảo đã rất khó khăn để có thể bình chọn ra 3 nhóm xuất sắc nhất. Ban giám khảo đã nhất trí trao các giải nhất, nhì, ba với giá trị giải thưởng lần lượt là 15 triệu đồng, 10 triệu đồng, 5 triệu đồng cho các đội:

  • Giải nhất: Nhóm Tài Năng - Chủ đề: Chinh phục đại lý mới

  • Giải nhì: Nhóm Chung Sức - Chủ đề: Xây dựng trại lớn ở thị trường nhỏ

  • Giải ba: Chủ đề Bứt Phá 2016 - Trưởng nhóm Nguyễn Văn Hải

4

Buổi chia sẻ kết thúc thành công tốt đẹp, ai cũng đều cảm thấy hết sức thoải mái và thích thú vì đã trao đổi và học hỏi được nhiều hơn các kinh nghiệm, kỹ năng từ đó có thể áp dụng vào thực tiễn công việc để phát triển thị trường ngày càng bền vững và lớn mạnh.

Hoàng Dinh

 

 

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa