Tập đoàn Japfa tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 14


Thursday, 01 December 2016

Tập đoàn Japfa tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 14 (VIETNAM EXPO 2016 ) tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC).

Với thành công về hiệu quả và chất lượng trong giao dịch thương mại trong suốt 13 năm qua, Hội chợ năm nay tiếp tục là điểm đến quan trọng, là cầu nối giao thương dành cho các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế gặp gỡ, trao đổi hợp tác kinh doanh, thúc đẩy phát triển thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và các nước trên thế giới.

IMG 9793

Ông Junairi Sungkono - Trưởng đại diện tập đoàn Japfa tại Việt Nam đang trao đổi với quan khách thăm gian hàng

VIETNAM EXPO 2016 tại Tp. Hồ Chí Minh đón nhận sự tham gia đông đảo và không ngừng gia tăng qua các năm, cụ thể năm nay hội chợ có tới 520 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ với quy mô lên đến 600 gian hàng. Trong đó nổi bật là 06 khu gian hàng quốc gia: Đài Loan – Hàn Quốc – Indonesia – Nepal –Trung Quốc – Việt Nam. Hội chợ năm nay, lần đầu tiên vinh dự mời Indonesia là “Quốc gia Danh dự” với sự góp mặt của đoàn doanh nghiệp trưng bày các sản phẩm hàng tiêu dùng và công nghệ sản xuất tiên tiến trên diện tích 60 gian hàng. Theo ý kiến của Đại sứ quán In-đô-nê-xi-a tại Việt Nam “sau một thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, chúng tôi lựa chọn Vietnam Expo 2016 tại TP. Hồ Chí Minh là nơi trực tiếp giới thiệu các doanh nghiệp Indonesia với các đối tác tiềm năng Việt Nam nhằm tăng cường giao lưu hợp tác thương mại và đầu tư giữa hai nước”.

VNEXPO TOAN CANH

VIETNAM EXPO 2016 quy tụ 600 gian hàng của 520 đanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ

Tại VIETNAM EXPO 2016, tiêu biểu có Tập đoàn Japfa tham gia 4 gian hàng với số hiệu từ 229 đến 232, nằm trong khu gian hàng của Indonesia. Đến với hội chợ lần này, các công ty thành viên trong tập đoàn Japfa đã giới thiệu đến khách tham quan triển lãm mô hình chuỗi thực phẩm sạch khép kín, từ trang trại đến bàn ăn. Japfa Comfeed Việt Nam điểm qua cho khách tham quan biết về những sản phẩm thức ăn chăn nuôi, con giống chất lượng cao cùng những trang trại chăn nuôi khép kín hiện đại. Công ty Santosa Agrindo giới thiệu đến thị trường Việt Nam các sản phẩm thịt bò Wagyu với giá cả cạnh tranh, tiềm năng để giúp người tiêu dùng Việt Nam có thể tiếp cận với dòng sản phẩm thường chỉ dành cho người có thu nhập cao. Bên cạnh đó là Công ty TNHH Jupiter Foods Việt Nam với sản phẩm xúc xích nhãn hiệu So Yumm đã được người tiêu dùng tin dùng nhiều năm nay.

 

Cùng với gian hàng của các thành viên khác, khu gian hàng Indonesia đã tạo nên một khu triển lãm mang đậm sắc màu của quốc gia vạn đảo, đặc biệt là ngành nông nghiệp phát triển tiên tiến và hiện đại. 

unspecified

VNEXPO 2016

Triển lãm thu hút đông đảo khách đến tham quan và mua sắm

Vietnam Expo 2016 tại TP. Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ là kênh giao thương hiệu quả không thể bỏ qua. Hội chợ sẽ mở cửa từ 9h – 17h từ ngày 30/11 đến 3/12/2016 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Thanh Thảo

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa