Đại hội Thể Dục Thể Thao lần thứ ba của Japfa Miền Bắc thành công rực rỡ


Monday, 19 December 2016

Các phong  trào hoạt động tập thể của Japfa Miền Bắc luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các CBCNV công ty. Nối tiếp thành công của những phong trào trước đây, ngày 18/12/2016 vừa qua, Ban lãnh đạo Công Đoàn Japfa Miền Bắc đã tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ ba. Tới dự và cổ vũ, động viên CBCNV công ty có sự hiện diện của bà Đinh Như Hoa - Chủ tịch ban công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, ông Sanjeev Kumar – Tổng giám đốc Japfa, bà Phạm Thị Thanh Bình – Chủ tịch ban công đoàn Japfa, các quản lý cấp cao Japfa Miền Bắc cùng với sự góp mặt của các phóng viên đến từ các cơ quan báo đài địa phương tỉnh Vĩnh Phúc, các báo Thể Thao…

DHTT1

Ông Sanjeev Kumar tặng hoa BCH Công Đoàn và chúc đại hội thành công

Đại hội Thể dục thể thao đã quy tụ hơn 400 vận động viên cùng các cổ động viên đến từ 8 đội : nhà máy Hương Canh, nhà máy Thái Bình, nhà máy Hòa Bình, đội BOM, đội HO, đội CGF, đội Farm và đội Marketing. Đến với hội thao năm nay, với kinh nghiệm từ những năm trước cũng như sự rèn luyện thể chất kỹ lưỡng, các vận động viên đã đem đến những màn thi đấu hấp dẫn, kịch tính và đúng chất tinh thần “làm hết sức – chơi hết mình”.

Buổi thi đấu diễn ra với 10 nội dung thi đấu : điền kinh nam; điền kinh nữ; bóng chuyền nam; cầu lông đôi nam; cầu lông đôi nữ; cầu lông đôi nam nữ; kéo co nam; kéo co nữ; bóng bàn đơn nam; bóng bàn đôi nam.

Kết thúc Đại hội : Ban Tổ chức trao 30  giải thưởng, trong đó: trao cờ, tiền thưởng cho 10 giải nhất, 10 giải nhì, 10 giải ba cho tất cả các bộ môn thi đấu. Đội Marketing và đội văn phòng nhà máy Hương Canh (HO) tranh nhau ngôi vị đứng đầu khi liên tục cả hai đội đều giành ba giải nhất. 

Đại hội Thể dục thể thao được tổ chức nhằm thúc đẩy và nâng cao chất lượng phong trào hoạt động tập thể cho CBCNV  cũng như nêu cao ý thức rèn luyện thân thể, đảm bảo đời sống tinh thần và lao động sản xuất của nhân viên Japfa. Với mục đích xây dựng môi trường văn hóa Công ty mang đậm tính “CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ - THÂN THIỆN VÀ VUI VẺ”, đồng thời, phát huy vai trò và vị trí to lớn của tổ chức Công đoàn trong việc nâng cao đời sống tinh thần của Người lao động trong Doanh nghiệp và quảng bá sâu rộng hình ảnh Công ty Japfa thông qua các hoạt động phong trào, trong đó có hoạt động thể thao, ban lãnh đạo Công đoàn cùng các CBCNV Japfa miền Bắc đã làm nên một ngày hội thể thao thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh tại đại hội:

DHTT2

 
DHTT3
 
DHTT4
 
DHTT5
 
 
 
                                                                                                                

                                                                                                                           Tin  : Hồng Hảo

                                                                                                                           Ảnh : Bùi Luyến

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa