Hội nghị tri ân khách hàng 2016 – Khu vực miền Nam


Wednesday, 18 January 2017

 

Trong 2 ngày 09-10 tháng 01 năm 2017, Công ty Japfa Comfeed Việt Nam vừa tổ chức thành công chương trình Hội nghị tri ân khách hàng 2016 dành cho các khách hàng phía Nam tại khu nghỉ dưỡng Sealinks City.

Trong không gian có tổng thể kiến trúc sang trọng, hoà quyện với thiên nhiên thơ mộng và có tầm nhìn ra biển đông, các khách hàng thân thiết của Japfa đã được trải nghiệm những tiện nghi sang trọng, dịch vụ tuyệt vời tại đây của Khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Tối ngày 09 tháng 01 năm 2017, hội nghị khách hàng chính thức diễn ra với sự tham gia của gần 200 khách hàng cùng với đội ngũ nhân viên kinh doanh xuất sắc khu vực phía Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Công Phương - Phó Tổng giám đốc công ty, đã chia sẻ về ý nghĩa của chương trình hội nghị, công ty mong muốn cho khách hàng của mình có những cái nhìn rộng hơn về ngành chăn nuôi, và những thay đổi trước mắt với chủ trương ngưng sử dụng kháng sinh trong thức ăn chăn nuôi của Chính phủ. Ông cũng gởi lời cảm ơn chân thành và nhấn mạnh tầm quan trọng của các khách hàng đối với sự thành công chung của Japfa bao gồm cả ngành kinh doanh thức ăn chăn nuôi, heo giống và gà giống.

Tham dự chương trình, có GS. TS Võ Thanh Thu, giảng viên cao cấp ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Bà đã chia sẻ về toàn cảnh ngành nông nghiệp Việt Nam trên con đường hội nhập quốc tế, khách hàng nhìn thấy rõ nét và rất gần những tác động của hội nhập đến công việc làm ăn hiện tại chứ không hề xa vời hay vĩ mô mà chỉ đọc hay nghe cho biết.

Và một trong những vấn đề nóng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kinh doanh thức ăn chăn nuôi thời gian sắp tới, cũng đã được PGS. TS Dương Duy Đồng, Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM chia sẻ, đó là sản xuất và sử dụng thức ăn chăn nuôi không kháng sinh. Trong bài tham luận của mình, ông đã chỉ rõ những lợi ích, tác hại, cách sử dụng đúng của kháng sinh, cập nhật lộ trình cắt giảm của nhà nước, bài học của các nước chăn nuôi tiên tiến, các giải pháp ngắn và dài hạn cho người chăn nuôi.

Tại hội nghị, Công ty Japfa Comfeed Việt Nam đã long trọng vinh danh các khách hàng có tăng trưởng sản lượng mạnh nhất trong năm 2016, và tri ân đặc biệt với những khách hàng đã gắn bó với công ty hơn 10 năm tại khu vực phía Nam.

Chương trình khép lại khi tất cả mọi người trong khán phòng chia sẻ và chung tay thắp nên ngọn lửa Thịnh Vượng chung, cũng là lời chúc năm mới hợp tác tốt đẹp và thành công.

Một số hình ảnh của sự kiện:

anh 1

Chương trình múa tương tác đèn led khai mạc chương trình

anh 3

GS. TS Võ Thanh Thu, giảng viên cao cấp ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh chia sẻ về toàn cảnh ngành nông nghiệp Việt Nam trên con đường hội nhập quốc tế

anh 4

PGS. TS Dương Duy Đồng, Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM chia sẻ về Sản xuất và sử dụng Thức ăn chăn nuôi không kháng sinh

anh 5

Ông Bùi Vạn Phúc Hoàn, Giám đốc Thu mua Toàn quốc trao giải thưởng cho các khách hàng tăng trưởng mạnh nhất năm 2016

anh 6 nen

Vinh danh các khách hàng có tăng trưởng sản lượng mạnh nhất năm 2016

anh 7

Ông Nguyễn Công Phương tri ân các khách hàng đã gắn bó với công ty trên 10 năm


anh c

Các khách hàng chung tay thắp nên ngọn lửa Thịnh Vượng chung

Thanh Thảo

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa