Japfa Miền Bắc: Đồng hành khỏi nghiệp - Khơi dậy tiềm năng


Friday, 14 April 2017

Ngày 27 tháng 03 năm 2017, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam vừa tổ chức thành công chương trình hội nghị “Đồng hành khởi nghiệp - Khơi dậy tiềm năng” dành cho các đại lý miền Bắc có sản lượng từ 100-450 tấn/năm tại Almaz- Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội.

Thương trường ngày càng khắc nghiệt và quyết liệt hơn khi thị trường hội nhập. Vậy làm sao để gia tăng doanh số và lợi nhuận trong khi thị trường có nhiều yếu tố bất lợi? Với sự hội nhập của Việt Nam mở ra nhiều cơ hội, nhưng đây cũng là thách thức đè nặng lên vai mỗi chủ đại lý, hộ kinh doanh. “ Đồng hành khởi nghiệp - Khơi dậy tiềm năng” là lý món quà tinh thần mà công ty muốn dành cho các đại lý với mục đích nâng cấp bản thân vươn lên thành những ngôi sao mới.

 

Tham dự chương trình có Ông Nguyễn Chí Công - Phó tổng giám đốc công ty; Ông Nguyễn Duy Cương - Giám đốc Sale và Marketing; Ông Lê Xuân Cường - Giám đốc Kinh doanh Japfa miền Bắc, cùng toàn bộ đội ngũ quản lý kinh doanh công ty. Đặc biệt là sự hiện diễn của 150 đại lý cấp 1 đến từ khắp các tỉnh thành khu vực miền bắc. Chương trình được diễn ra với 02 nội dung chính.

 

Phần I: Phần đào tạo của Ths kinh tế Nguyễn Bá Cự với nội dung về các kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng huy động vốn, kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả, kỹ năng phân loại khách hàng và cuối cùng là kỹ năng Xử lý từ chối và bán hàng hiệu quả.

không khí lớp học

Không khí trong lớp học 

Trong thời gian 2 giờ đồng hồ, các đại lý rất tập trung và tương tác với giảng viên tạo không khí sôi động, khí thế.

Phần II. Học đi đôi với hành Game Đồng hành khởi nghiệp - Khơi dậy tiềm Năng” là bài tập thực hành dành cho các đại lý với các trò chơi phong phú, vui nhộn nhằm khắc sâu lý thuyết bài giảng vào ứng dụng thưc tế và đã được các đại lý chơi nhiệt tình hết mình.

Tham gia trò chơi Lập kế hoạch

 Game: Lập kế hoạch

game huy động nguồn vốn

 Game: Huy động vốn và quản lý thời gian hiệu quả

 

Trò chơi định vị khách hàng

Game: Định vị khách hàng

Trò chơi vượt qua sự từ chối và bán hàng hiệu quả

Game: Vượt qua sự từ chối và bán hàng hiệu quả

Thông qua 4 phần game liên hoàn, các đại lý đã bộc lộ được cá tính của mình cũng như tinh thần làm việc nhóm gắn kết, đồng lòng đưa nhóm của mình đi đến thành công. Đây cũng là một trong chuỗi sự kiện về chăm sóc khách hàng của Japfa trong năm 2017.

Khép lại chương trình, với một tiệc trưa đầm ấm, bên cạnh những món quà bốc thăm may mắn ý nghĩa.

giải khuyến khích

Giải khuyến khích: 04 giải Bình thủy điện Sharp A16SV

giai ba

         Giải ba: 03 Quạt cây media FS40-11v

giải nhì

 Giải nhì 02 chiếc Quạt phun sương Kangaru

khách hàng nhận giải nhất

 Giải Nhất 01 chiếc tivi Soni Full HD 40 inch

Phạm Thềm

 

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa