Japfa Comfeed Việt Nam đồng hành cùng đại lý tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Long An


Friday, 02 June 2017

Tại buổi lễ bế giảng năm học 2016-2017 của trường tiểu học Trần Văn Ngạn, xã Phú Ngãi Trị, huyện Châu Thành, tỉnh Long An ngày 31/05/2017 vừa qua, công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam – Chi nhánh Long An đã có buổi giao lưu và tặng quà cho các em học sinh nghèo hiếu học. Đây là một trong những chương trình đồng hành cùng đại lý nhằm tôn vinh tinh thần vượt khó, hiếu học có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Bây giờ về Phú Ngãi Trị, huyện Châu Thành có nhiều thay đổi, tấm áo mới “xã văn hóa – nông thôn mới”, giúp  đời sống người dân ở 5 ấp với 1.997 hộ được nâng cao. Tuy nhiên, vẫn còn một số học sinh tại địa phương phải tạm gác lại ước mơ tới trường vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, phần nữa các em còn phải khoác lên mình gánh nặng về miếng cơm manh áo. Ngoài ra còn nhiều em tới trường nhưng lại thiếu thốn sách vở, không có đủ điều kiện được học tập.

IMG 5981

Quang cảnh buổi lễ bế giảng năm học 2016-2017 của trường tiểu học Trần Văn Ngạn

Để kịp thời chia sẻ nỗi khó khăn của các học sinh nghèo hiếu học, công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam – Chi nhánh Long An phối hợp với trường tiểu học Trần Văn Ngạn tổ chức trao tặng hơn 30 phần quà cho các em học sinh nghèo, học giỏi. Mỗi phần quà gồm 1 balo và 10 quyển tập 200 trang.

IMG 6003

Đại diện công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám hiệu nhà trường

Mong rằng những phần quà như thế này sẽ là món quà động viên tinh thần hiếu học của các em. Giá trị cốt lõi nhất gói gọn trong những món quà dành tặng cho các em hôm nay vẫn là sự đồng cảm, sẽ chia tới cộng đồng để các em được tới trường đầy đủ và để tiếng cười trẻ thơ luôn hiện hữu trên đôi môi của các em.

 IMG 5996

Các em học sinh trường tiểu học Trần Văn Ngạn tươi cười khi nhận quà

IMG 6006

Mỗi phần quà gồm 1 balo và 10 quyển tập 200 trang

Trong những năm vừa qua, công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam đã có nhiều hoạt động thiết thực dành tặng cho các em học sinh nghèo, vượt khó vươn lên học giỏi trên cả nước góp phần vào ổn định an sinh xã hội. Hơn hết là cùng chung tay để phần nào giúp các mầm non tương lai của đất nước có đủ điều kiện để phát triển tốt nhất vì một thế hệ mai sau “ trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”.

Duy Phong 

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa