Japfa Comfeed Việt Nam: Niềm vui nối tiếp những niềm vui


Tuesday, 18 July 2017

LỄ KHÁNH THÀNH TÒA NHÀ VĂN PHÒNG MỚI VÀ MỐC SON 20 NĂM LỊCH SỬ CỦA JAPFA COMFEED

Sáng 12/7/2017 vừa qua, Japfa Comfeed Việt Nam tại Vĩnh Phúc đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm khánh thành tòa nhà văn phòng mới và kỷ niệm tròn 20 năm Japfa có mặt tại Việt Nam. Tham dự buổi lễ có sự tham gia của gần 300 cá nhân là đại diện Ban lãnh Đạo của Tập đoàn, Ban lãnh đạo công ty và toàn thể công nhân viên đang làm việc cho Japfa Comfeed Việt Nam tại Vĩnh Phúc.

 anh lê cắt băng khanh thanh

Ban lãnh đạo cắt băng khánh thành

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ông Hoàng Phan Tấn - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập toàn Japfa tại Việt Nam nhấn mạnh: "Từ năm 1996 đến nay Japfa Comfeed Việt Nam đã trải qua nhiều thời kỳ thăng trầm. Tuy nhiên, những lúc khó khăn nhất cũng là lúc chúng tôi cảm nhận được tình cảm và sự gắn bó của những thành viên. Năm 2017 là năm khó khăn đối với ngành chăn nuôi nhưng chúng tôi tự tin để vượt qua vì những gì chúng tôi đã làm được trước đó. Ngày hôm nay chúng tôi vui mừng long trọng tổ chức lễ kỉ niệm Japfa tròn 20 năm và khánh thành tòa nhà văn phòng mới tại trụ sở Hương Canh, Vĩnh Phúc, hãy chúc mừng cho sự phát triển đó”.

 ANH PHONG TRuyen thoNG

Ban lãnh đạo Japfa Việt Nam chụp ảnh lưu niệm tại phòng truyền thống

Nhân dịp này công ty đã nêu tên 22 gương mặt tiêu biểu, họ là những thành viên đầu tiên đặt những viên gạch nền móng, chứng kiến sự phát triển thăng trầm của Japfa trong 20 qua và sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Japfa trong thời gian sắp tới.

 

anh 22 nhân viên

22 gương mặt tiêu biểu nhận hoa và quà lưu niệm từ Ban lãnh đạo

 

Từ lúc khởi đầu, chỉ với 1 nhà máy cũ kỹ, lạc hậu và 1 trại gà giống bố mẹ, với chưa đầy 200 cán bộ công nhân viên, tới nay Japfa Việt Nam đã phát triển thành một hệ thống phức hợp hoạt động trên nhiều lĩnh vực, nhiều địa bàn với tổng số gần 4000 cán bộ, công nhân viên.

Tháng 7/2017 Japfa Comfeed Việt Nam khánh thành tòa nhà III tầng khang trang tại trụ sở Hương Canh, Bình Xuyên Vĩnh Phúc, với 55 phòng làm việc và phòng họp cùng trang thiết bị hiện tại đáp ứng nguồn nhân lực cho sự phát triển dài lâu của công ty. 01 phòng truyền thống đây là nơi trưng bày những thành tựu danh giá mà Japfa đã đạt được và hình ảnh các vị lãnh đạo điều hành cấp cao trong hệ thống tập đoàn Japfa Comfeed. Một phòng tập thể hình được đầu tư trang thiết bị và máy móc hiện đại sẽ là nơi rèn luyện sức khỏe cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty.

Mang trong mình sứ mệnh “Hợp tác vì sự thịnh vượng chung”, tin rằng Japfa Comfeed Việt Nam sẽ phát triển vững mạnh vươn lên trở thành anh cả trong ngành chăn nuôi Việt Nam.

 

Khép lại chương trình với một tiệc trưa ấm cúng, bên cạnh những tiết mục văn nghệ vui tươi hào hùng.

van nghe 1

Tiết mục văn nghệ

anh bua tiec

Quang cảnh buổi tiệc

Phạm Thềm


Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa