Công ty Japfa Comfeed Việt Nam – Chi nhánh Bình Thuận tặng quà cho học sinh nghèo nhân ngày khai giảng


Wednesday, 06 September 2017

Sáng ngày 5-9-2017, hòa trong không khí vui tươi chào mừng ngày khai giảng năm học mới, Công ty Japfa Comfeed Việt Nam – Chi nhánh Bình Thuận đã tổ chức chương trình tặng 20 phần quà dành cho các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại trường tiểu học Nguyễn Đình Chiểu và trường tiểu học Hai Bà Trưng thuộc huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.

Trường tiểu học Nguyễn Đình Chiểu

Về dự buổi lễ khai giảng có sự hiện diện của đồng chí Lê Ngọc Hùng – Bí thư Đảng Ủy xã Đông Hà, đồng chí Phạm Thị Cần – Chủ tịch Hội nông dân xã Đông Hà, đồng chí Trương Thị Hường – Chủ tịch Hội khuyến học xã Đông Hà, ông Phạm Bảo Phán – Giám đốc Kinh doanh công ty Japfa Comfeed Việt Nam – Chi nhánh Bình Thuận.

anh toan canh san truong 

Quang cảnh buổi lễ khai giảng nhìn từ trên cao

Trong năm học mới 2017 – 2018, Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu có hơn 500 học sinh, trong đó có 120 học sinh lớp 1.

“Đến ngày khai trường, các thầy cô giáo và các em học sinh đã rất háo hức chuẩn bị cho buổi lễ khai giảng và mong ngày khai giảng đến sớm để được gặp thầy, gặp bạn. Món quà gồm cặp sách, ba lô, nón và học bổng trao tới các em học sinh học giỏi vượt khó của trường càng làm cho không khí ngày khai giảng thêm sôi nổi. Những món quà nặng tình yêu thương tới thế hệ tương lai của đất nước vào ngày đầu năm học là niềm động viên rất lớn cho thầy trò chúng tôi” – ông Vũ Thế Tùng, Hiệu trưởng nhà trường cho biết.

 2

Ông Phạm Bảo Phán – Giám đốc Kinh doanh công ty Japfa Comfeed Việt Nam – Chi nhánh Bình Thuận trao quà cho các em học sinh

Mỗi phần quà được công ty trao tặng các em gồm có: ba lô, vở, nón và một phần học bổng trị giá 500 ngàn đồng. Trò chuyện với các em học sinh học giỏi vượt khó, mới hiểu được nghị lực phi thường trong những trái tim nhỏ bé, những chông gai phía sau con chữ.

Em Phan Vũ Anh (học sinh lớp 4) cho biết: “Con cám ơn các chú ở công ty Japfa đã tặng quà cho con. Ba mẹ con biết con có ba lô, có tập, có tiền đi học sẽ đỡ vất vả kiếm tiền mua ba lô cho con. Ba mẹ sẽ cho con đi học tiếp. Trước ngày khai giảng thấy bạn bè có cặp, có sách mà con chưa có, giờ thì con có rồi!”.

4

Em Đinh Tuấn Kiệt - học sinh lớp 5 trường tiểu học Nguyễn Đình Chiểu vui sướng bên phần quà

Trong tiếng trống khai trường ngày đầu năm, tiếng cười gọi của các bạn, với món quà khai trường còn thơm mùi vở mới, hy vọng những phần quà này sẽ giúp các em tiến bước trên con đường tương lai.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, ông Phạm Bảo Phán - Giám đốc Kinh doanh công ty Japfa Comfeed Việt Nam – Chi nhánh Bình Thuận cho biết trong những năm qua công ty Japfa Comfeed Việt Nam đã trao tặng hàng trăm suất quà cho các em học sinh bao gồm ba lô, bút, vở, nón hoặc học bổng nhằm hỗ trợ, động viên các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên. Mong rằng những phần quà mang thông điệp tình nhân ái, nuôi dưỡng niềm tin mãnh liệt trong các em rằng bên cạnh các em luôn có nhà trường, thầy cô và cộng đồng xã hội quan tâm, chia sẻ”.

Trường Tiểu học Hai Bà Trưng

Chung niềm vui khai giảng năm học mới, sáng ngày 5-9, Đại diện công ty Japfa Comfeed Việt Nam – Chi nhánh Bình Thuận cũng đã có mặt tại Trường Tiểu học Hai Bà Trưng để trao 10 suất quà cho các em học sinh tại đây.

5

Ông Hồ Trọng Khoa – Giám đốc sản xuất công ty Japfa Comfeed Việt Nam – Chi nhánh Bình Thuận (áo sọc ca rô, bên trái) tặng quà cho học sinh.

7

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Mười – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường và toàn thể các em học sinh, tôi xin ghi nhận và chân thành cảm ơn tấm lòng vàng của Quý công ty đã dành sự quan tâm đến các em học sinh trường chúng tôi. Những phần quà ý nghĩa này, sẽ là nguồn động viên rất lớn giúp các em vượt qua khó khăn để vươn lên học tập”.

6

Bà Nguyễn Thị Mười – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ khai giảng

Hoạt động tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học là một trong những chương trình thường niên, thể hiện tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng của Japfa Việt Nam trong nhiều năm qua.

Nguyễn Phong

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa