Đêm Rằm Japfa 2017


Wednesday, 11 October 2017

Tối 29/9 vừa qua, hòa chung không khí rộn ràng đón Tết Trung thu khắp cả nước, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam đã đem đến cho các em nhỏ một “Đêm Rằm Japfa” cực kỳ đáng nhớ tại khu vui chơi trong khuôn viên của công ty.

Đây là một sự kiện thường niên được Ban giám đốc Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam phối với với Công đoàn công ty tổ chức thực hiện cho con em của cán bộ, công nhân viên trong công ty.

Một số hình ảnh tại “Đêm rằm Japfa – 2017”:

11.10.2017  2

Theo đúng ý nghĩa của ngày Trung thu, chương trình “Đêm Rằm Japfa” năm nay dành phần lớn thời gian cho các em nhỏ được vui chơi, hòa nhập, khám phá những nét đẹp, nét độc đáo của ngày Tết cổ truyền dân tộc. Bên cạnh đó là những hoạt động nhằm khơi gợi tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo, khéo léo dành cho các bé. Đây là dịp giúp cho các bậc phụ huynh hiểu và phát triển được năng lực của con em mình.

 11.10.2017  4

Mở đầu chương trình, bà Phạm Thị Thanh Bình - nguyên Chủ tịch công đoàn đã có bài phát biểu chúc mừng các cháu nhân dịp Tết Trung thu năm 2017. Trong những năm qua, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam luôn có những chính sách ưu đãi đối với cán bộ công nhân viên. Các dịp lễ, Tết luôn được công ty tổ chức hoành tráng, vui tươi nhằm đem lại không khí vui chơi, thư giãn và tăng tinh thần đoàn kết trong đội ngũ cán bộ, công nhân viên.

11.10.2017

Nhân dịp này công đoàn công ty cũng có gửi tặng đến mỗi cán bộ, công nhân viên công ty những hộp bánh trung cùng nhiều phần thưởng khích lệ dành cho thế hệ thiếu niên nhi đồng có kết quả học tập và rèn luyện tốt trong năm học 2016-2017.

11.10.2017  6

Trung thu năm nay, công đoàn công ty đã có sự chuẩn bị hết sức chu đáo, từ khâu trang trí sân khấu thật lung linh đến những trò chơi, dụng cụ như câu cá, múa lân, lâu đài đến những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, và cả một bữa ăn nhẹ, mâm ngũ quả để phá cỗ.

Đêm 29-9 với sự chuẩn bị kỹ lưỡng đó, các em tỏ ra cực kỳ hào hứng thích thú khi được nô đùa cùng các bạn. Có những bé lại chăm chú câu cá, cũng có bé lại thích thú với hoạt động xây lâu đài cát. Những bàn tay lấm lem nhưng trên khuôn mặt các em là sự hứng khởi khi được sáng tạo, học tập.

Phần thú vị nhất của “ Đêm rằm Japfa” là các tiết mục văn nghệ có chị Hằng, chú Cuội đem đến không khí trung thu hết sức đặc trưng. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các tiết mục múa lân tạo nên sự thích thú, vui tươi không chỉ các em nhỏ mà của cả các bậc phụ huynh.

11.10.2017  1

Cuối chương trình là hoạt động phá cỗ trông trăng. Đây là khoảng thời gian mà nhân viên trong công ty có kịp trao đổi, trò chuyện thoải mái về công việc, các vấn đề trong cuộc sống từ đó sẽ tăng tinh thần gắn kết và giúp cho đội ngũ cán bộ, nhân viên thêm hiểu nhau hơn.

Đêm hội đã kết thúc trong sự hân hoan, hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động thú vị khác trong những mùa Trung thu tới để cho các bé có thật nhiều ký ức đẹp, ý nghĩa về ngày Tết thiếu nhi cổ truyền của dân tộc.

Phạm Thềm

  

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa