Japfa Comfeed Việt Nam – Chi nhánh Bình Thuận tổ chức thành công Hội thao lần thứ 7–2017


Friday, 15 December 2017

Vào ngày 9-12-2017 vừa qua, công ty Japfa Comfeed Việt Nam – Chi nhánh Bình Thuận đã tổ chức thành công Hội thao lần thứ 7. Đây là hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ công nhân viên (CBCNV), tăng cường sức khỏe để phục vụ lao động, sản xuất, tạo sân chơi bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao và tăng cường mối quan hệ giao lưu, đoàn kết cho tập thể CBCNV nhà máy đang làm việc tại Japfa.

Lễ khai mạc Hội thao có sự hiện diện của ông Nguyễn Công Phương – Phó Tổng Giám đốc công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam, chi nhánh Bình Thuận; ông Hồ Trọng Khoa - Chủ tịch công đoàn cơ sở công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam, chi nhánh Bình Thuận và hơn 90  vận động viên tham gia hội thao.

15.12.2017

Ông Nguyễn Công Phương phát biểu khai mạc Hội thao

Phát biểu khai mạc Hội thao, ông Nguyễn Công Phương cho biết: “Hội thao lần này với mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe cho CBCNV; góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo bầu không khí giao lưu bổ ích và phấn khởi giữa các CBCNV, hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của công ty”.

Hội thao năm nay được tổ chức bao gồm các môn thi đấu mang tính tập thể cao, tạo điều kiện cho người tham gia và người cổ vũ có những giờ phút vui vẻ, thư giãn, giải trí; trao đổi kinh nghiệm, thể hiện khả năng của mình.

15.12.2017 1

Hội thao năm nay thu hút hơn 90 cán bộ công nhân viên viên tham gia

Trong hội thao lần này có 5 môn thi đấu với 10 nội dung tranh tài bao gồm: cờ tướng, bóng bàn (đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ), cầu lông (đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ), bóng chuyền (nam, nữ), bóng đá nam.

15.12.2017 3

Những trận bóng chuyền nữ diễn ra vô cùng sôi nổi

Đánh giá về tinh thần thi đấu của các đội, ông Hồ Trọng Khoa - Giám đốc sản xuất công ty Japfa Comfeed Việt Nam, Chi nhánh Bình Thuận (Trưởng Ban tổ chức Hội thao) cho biết: “Các đội thi đấu rất hăng say, đề cao tính đồng đội, giao lưu trong thi đấu. Khác với những năm trước đây, Hội thao 2017 tạo nhiều điều kiện cho nhân viên nữ tham gia hơn, điển hình là các giải như bóng chuyền nữ, bóng bàn nữ,..Đây là cơ hội để các chị em có những giây phút thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng”.

15.12.2017 4

Một pha cứu bóng đẹp mắt

15.12.2017 5

Bóng hồng trên sân bóng chuyền

Trong giải đấu năm nay, thu hút sự quan tâm theo dõi nhiều nhất từ phía cổ động viên là môn bóng đá nam. Công ty Japfa Comfeed – Chi nhánh Bình Thuận được đánh giá cao trong môn thể thao vua này. Công ty có những vận động viên vượt trội về thể lực và kỹ thuật, có nhiều kinh nghiệm thi đấu trong và ngoài huyện. Được biết, trước khi diễn ra Hội thao một tháng, các đội như Sản xuất, Sales và QC đã rất tích cực tham gia tập luyện. Anh Hồ Ngọc Thân (Giám sát Kinh doanh tỉnh Đắc Lắc và Đắc Nông), cầu thủ đội Sales cho biết: “Chúng tôi đã dành nhiều thời gian chuẩn bị cho giải đấu năm nay, tuy nhiên chỉ giành được giải ba. Đội Sản xuất năm nay vô địch là xứng đáng, đội tôi thua tâm phục khẩu phục. Với lối đá đẹp mắt, hiện đại, được đầu tư bài bản, đội Sản xuất đã trình diễn một lối đá thu hút toàn bộ các cổ động viên. Tôi rất ấn tượng với cầu thủ số 6 và số 8 của đội”.

15.12.2017 6

Một trong những pha tranh bóng quyết liệt

Với tinh thần nhiệt huyết của các vận động viên, nỗ lực vì thành tích chung, Hội thao đã thể hiện tinh thần tuổi trẻ của CBCNV Japfa cũng như tình thân ái giữa các phòng, ban. Sân chơi lần này tạo thành làn gió sâu rộng khích lệ tinh thần hăng hái trong toàn thể CBCNV trong Công ty, thúc đẩy các phong trào thi đua của CBCNV. Bên cạnh đó, Hội thao còn là dịp nêu tên những nhân tố mới, có nhiều triển vọng, là những hạt nhân cho phong trào thể dục thể thao.

Sau ngày thi đấu tranh tài ở các nội dung, chiều cùng ngày, Lễ bế mạc Hội thao đã diễn ra, khép lại một ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng. Ban tổ chức đã trao gần 30 giải thưởng cho các loại hình thi đấu. Hội thao kết thúc thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng sâu sắc trong mỗi CBCNV tham dự, là động lực tiếp tục phấn đấu hoàn thiện bản thân, cống hiến cho sự phát triển của Công ty, đồng thời thể hiện rõ nét tinh thần thi đấu “Đoàn kết, Nhiệt tình, Trung thực, Cao thượng” và thắt chặt tình đoàn kết với đồng nghiệp.

KẾT QUẢ HỘI THAO

1. Môn bóng đá nam:

+ Giải nhất: Sản xuất

+ Giải nhì: QC

+ Giải ba: Sales

2. Môn bóng chuyền nam:

+ Giải nhất: Sản xuất

+ Giải nhì: Kỹ thuật

+ Giải ba: Kho

3. Môn bóng chuyền nữ:

+ Giải nhất: QC

+ Giải nhì: Kho

+ Giải ba: Văn phòng

4. Cầu lông đôi:

+ Giải nhất: Long Biên (Thu mua)- Kim Phượng (Kỹ thuật)

+ Giải nhì: Xuân Phùng - Tường Vi (Kỹ Thuật)

5. Cầu lông nam:

+ Giải nhất: Long Biên (Thu mua)

+ Giải nhì: Xuân Phùng (Kỹ thuật)

6. Cầu lông nữ:

+ Giải nhất: Lê Thị Ngọc Hồng (Kỹ thuật)

+ Giải nhì: Tường Vi (Kỹ Thuật)

+ Giải ba: Trần Thị Ái Hiền (Tài chính)

7. Môn bóng bàn đôi:

+ Giải nhất: Phước Trung (QC) - Rachelle (NT)

+ Giải nhì: Văn Trường (SX) - Ái Hiền (TC)

8. Môn bóng bàn nam:

+ Giải nhất: Phước Trung (QC)

9. Môn bóng bàn nữ:

+Giải nhất: Rachelle (NT)

+Giải nhì: Nguyễn Thị Tiều Quyên (TC)

10. Môn cờ tướng:

+ Giải nhất: Huỳnh Đại Dương (Kỹ thuật)

+ Giải nhì: Trần Ngọc Hà (NS)

+ Giải ba: Phan Văn Hưng (NS)

Một số hình ảnh tại Hội thao:

15.12.2017 7

Niềm vui của đội nữ bóng chuyền QC khi giành chức vô địch

15.12.2017 8

Chức vô địch bóng chuyền nam năm nay thuộc về đội Sản xuất

15.12.2017 9

Cú giao bóng xoáy ngang của vận động viên tham gia môn bóng bàn đầy kỹ thuật

15.12.2017 10

Môn cờ tướng năm nay thu hút 19 vận động viên tham gia

15.12.2017 11

Pha giao bóng của vận động viên nữ tham gia môn bóng bàn

15.12.2017 12

Hầu hết các vận động viên tham gia môn cầu lông nam năm nay có kỹ thuật đánh khá tốt.

DUY PHONG

 

 

 

 

 

 

 

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa