Japfa Comfeed Việt Nam: “Vững Tầm Nhìn – Vượt Thách Thức”


Tuesday, 30 January 2018

Vào sáng ngày 22/1/2018 vừa qua, công ty Japfa Comfeed Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị tri ân khách hàng năm 2017 tại khu vực miền Nam với chủ đề “Vững Tầm Nhìn – Vượt Thách Thức”. Đây cũng là thông điệp mà Japfa nhắn nhủ đến Quý khách hàng đồng hành trong thời gian sắp tới.

Với không gian được thiết kế vô cùng đẹp mắt và hiện đại, nhiều khách hàng tham dự hội nghị lần này đã có dịp trải nghiệm đẳng cấp của sự trang trọng tại khách sạn The Reverie Saigon, quận 1, TP.HCM.

Tham gia hội nghị có sự hiện diện của ông Junairi Sungkono – Đồng Trưởng đại diện Japfa tại Việt Nam, ông Nguyễn Công Phương – Phó Tổng Giám đốc công ty TNHH Japfa Comfeed  Việt Nam – Chi nhánh Bình Thuận, PGS. TS Dương Duy Đồng, Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Nông Lâm TP.HCM cùng hơn 150 khách hàng đến tham gia.

Phát biểu tại hội nghị, ông Junairi Sungkono – Đồng Trưởng đại diện Japfa tại Việt Nam cho biết: “Mặc dù trong năm 2017 vừa qua, tình hình chăn nuôi gặp nhiều khó khăn nhưng Quý khách hàng vẫn đồng hành cùng Japfa. Công ty rất trân trọng và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến mọi người. Chúng tôi hiểu rằng, chặng đường phía trước sẽ muôn vàn khó khăn và thách thức, nhưng với niềm tin mạnh mẽ, chúng tôi hy vọng rằng sẽ cùng kề vai sát cánh với khách hàng của chúng tôi vượt qua tất cả, hướng đến sự Thịnh Vượng Chung”.

 31.1.208

Ông  Junairi Sungkono – Đồng Trưởng đại diện Japfa tại Việt Nam ( trái) và ông Nguyễn Công Phương – Phó Tổng Giám đốc công ty TNHH Japfa Comfeed  Việt Nam – Chi nhánh Bình Thuận ( phải) phát biểu khai mạc.

Tiếp sau phát biểu khai mạc của Ban Giám đốc là phóng sự về ngành chăn nuôi Việt Nam do Japfa thực hiện. Mọi người đã có những giây phút lắng đọng trong những thước phim quay ngược thời gian để cùng nhau nhìn lại những biến động của ngành chăn nuôi Việt Nam. Cùng với đó là những nỗ lực vượt qua sóng gió thị trường của tập thể công ty Japfa và Quý khách hàng.

Đến tham sự hội nghị lần này , PGS. TS Dương Duy Đồng, Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Nông Lâm TP.HCM chia sẻ:  “Năm 2017 là một năm có nhiều chuyển biến tiêu cực cho ngành chăn nuôi. Hàng loạt người chăn nuôi gào khóc vì nợ nần chồng chất. Nếu muốn thoát khỏi thảm cảnh ấy, người chăn nuôi phải xác định được phương hướg chăn nuôi phù hợp (đại trà hay đặc sản)”.Qua đó, ông cũng đã nhấn mạnh rằng, cơ hội ngành chăn nuôi Việt Nam vẫn còn rất nhiều dựa trên hiện trạng chăn nuôi và phát triển kinh tế tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

 1.31.1.2018

PGS. TS Dương Duy Đồng, Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Nông Lâm TP.HCM chia sẻ tại hội nghị

2.31.1.2018

Ban lãnh đạo công ty Japfa Comfeed Việt Nam nâng ly khai tiệc

Sau phần trình bày của PGS. TS Dương Duy Đồng, công ty Japfa Comfeed Việt Nam đã long trọng vinh danh các đại lý đạt sản lượng cao, đại lý tăng trưởng sản lượng lớn trong năm 2017 và tri ân các đại lý gắn bó cùng Japfa hơn 10 năm tai khu vực miền Nam. Đặc biệt là phần quà lì xì tặng Quý khách hàng. Đây được xem là món quà đem lại niềm vui, sự ấm áp cho các khách hàng trong mùa Xuân năm nay, bỏ qua một năm kinh doanh đầy sóng gió.

Hội nghị tri ân khách hàng năm 2017 của công ty một lần nữa khẳng định sự cam kết của Japfa về chất lượng sản phẩm, khẳng định sự đồng hành và hỗ trợ toàn diện giữa Japfa và khách hàng, hướng đến mục tiêu: Hợp tác vì sự thịnh vượng chung.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

3.31.1.2018

 Vinh danh đại lý đạt sản lượng cao năm 2017

4.31.1.2018

Vinh danh đại lý đạt sản lượng cao năm 2017

6.31.1.2018

 Vinh danh đại lý tăng trưởng sản lượng cao năm 2017

 

 7.31.2018

Tri ân đại lý gắn bó 10 năm cùng công ty

8.31.2018

 Tri ân đại lý gắn bó 10 năm cùng công ty

9.31.2018 

Các đại lý nhận phần quà lì xì của công ty

Duy Phong

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa