Team Building 2018: Change to prosper


Friday, 09 February 2018

Các thành viên trong phòng Kinh doanh công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam đã có một ngày bùng cháy và tỏa sáng cùng nhau trong chương trình team building được tổ chức vào ngày 9,10 tháng 1 năm 2018, tại Hòn Dấu resort Hải Phòng. Trong thời tiết lạnh cắt da cắt thịt, song điều đó không làm cản trở được tinh thần của người tham gia.

9.2.2018

Màn khởi động trước team work

Trong quá trình phát triển, bên cạnh giá trị cốt lõi là khách hàng, đối tác thì nhân viên cũng là đối tượng quan trọng mà doanh nghiệp hướng tới. Ban lãnh đạo Japfa Việt Nam quan điểm rằng: nhân sự mạnh thì công ty mới phát triển mạnh. Trong đó, được đề cao nhất chính là tinh thần đoàn kết nội bộ giúp làm nên văn hóa riêng cho Japfa Comfeed Việt Nam.

Để đạt được hiệu quả như lãnh đạo công ty mong muốn, chương trình team building năm nay được tổ chức theo chủ đề “Change to Prosper”. Trong đó, tư duy sáng tạo và tinh thần kết nối là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Bốn trò chơi là bốn thử thách mới lạ vô cùng ấn tượng. Thoạt nhìn tưởng chừng như là rất khó nhưng khi đã dấn thân thì ai cũng chơi đến “nghiện” mà không muốn dừng. Cả phòng Kinh doanh được chia thành nhiều team khác nhau. Những màn tranh đấu thắng thua đến nghẹt thở nhưng khi chơi ai cũng thấy gần gũi và hiểu nhau nhiều hơn.

3.9.2.2018

Từ nội dung khởi động cho đến nội dung các trò chơi đều được khai thác triệt để mô hình làm việc teamwork. Mỗi thành viên có cơ hội phát huy khả năng, sức mạnh riêng để cùng góp phần tạo nên sức mạnh cho cả tập thể. Vốn là một chương trình huấn luyện nhưng được tổ chức dưới vỏ bọc là các trò chơi nên không hề tạo ra áp lực. Mặt khác, team building còn giúp các thành viên giải tỏa căng thẳng, tìm thấy niềm vui và tiếng nói chung.

4.9.2.2018

Kết thúc chương trình team building, các anh chị em phòng Kinh doanh lại hăng hái tham gia vào hội thảo với chủ đề “Herb-all giải pháp thay thế thuốc, hóa chất trong khẩu phần thức ăn chăn nuôi” vì một Việt Nam an toàn.

5.9.2.2018

Hội thảo: Herb -all giải pháp thay thế thuốc, hóa chất trong khẩu phần TACN

Nhân viên mãi gắn bó và đồng hành là mong muốn chung của các doanh nghiệp trong đó có Japfa Comfeed Việt Nam. Để điều đó trở thành hiện thực không thể không có team building làm bạn đồng hành. Chính các hoạt động tập thể là chất xúc tác tuyệt vời nhất kết nối các thành viên lại gần nhau hơn, giúp họ cảm thấy yên tâm và vui vẻ khi cùng làm việc. Từ đó giúp công sở trở thành mái nhà thứ hai mà họ muốn gắn bó lâu dài.

                                                                                                                                                              Phạm Thềm

 

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa