Japfa Miền Bắc: Year end party 2017 & Happy new year 2018


Monday, 12 February 2018

Năm cũ sắp qua đi, năm mới lại đến cùng với những dự định mới cho một tương lai phát triển. Hòa chung không khí đón chào năm mới và chia tay năm cũ, tối ngày 30/01/2018, tại trung tâm hội trường lớn Nhà hàng Lục Nam- Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, đại gia đình Japfa Comfeed Việt Nam đã có buổi tiệc tất niên thân mật cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, Ban giám đốc và một số khách mời danh dự. Buổi tiệc đã diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp nhưng cũng không kém phần trang trọng.

12.2.2018

Ban lãnh đạo nâng ly khai tiệc

Tiệc tất niên là cơ hội để mọi người có thể ngồi lại bên nhau chia sẻ, nhìn lại chặng đường năm 2017 đầy khó khăn, thử thách mà công ty đã vượt qua. Để từ đó, đưa ra những định hướng mới, mục tiêu mới cho sự phát triển bền vững trong năm 2018.

Tại buổi tiệc, ông Hoàng Phan Tấn - Chủ tịch hội đồng thành viên và Ông Arif Widjaja - Đồng Trưởng đại diện tập đoàn Japfa Comfeed tại Việt Nam đã có những chia sẽ về hoạt động của công ty trong năm 2017 đầy khó khăn và thử thách. Lãnh đạo công ty cũng không quên gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên vì những cố gắng lỗ lực và thành tích mà họ đã đạt được trong năm 2017. Ông cũng mong muốn sự đồng lòng, đoàn kết hơn nữa, chăm chỉ lao động miệt mài để gặt nhiều thành công hơn nữa trong năm 2018. Nhân dịp đầu xuân, lãnh đạo công ty gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể gia đình cán bộ công nhân viên trong công ty một năm mới An khang - Thịnh vượng.

 12.2.2018 1

Ông Hoàng Phan Tấn và ông Arif Widjaja phát biểu tại buổi tiệc

Bày tỏ lòng biết ơn tới những vị lãnh đạo cấp cao, những người đã chèo lái con thuyền Japfa Comfeed Việt Nam không biết mệt mỏi tới bến bờ thành công như hôm nay. Đại diện CBCNV đã trao tặng những bó hoa tươi thắm tới các vị lãnh đạo kính mến của mình.

12.2.2018 2

Cán bộ công nhân viên công ty tặng hoa Ban lãnh đạo

Hòa chung trong không khí rộn ràng, mừng xuân mới, không thể nào thiếu đi những tiết mục "cây nhà lá vườn" đến từ tập thể Japfa Comfeed Việt Nam. Với 4 tiết mục dự thi, là 4 màu sắc riêng biệt, mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc.

Hai tiết mục đồng giải 3 với ca khúc “Tự nguyện” đến từ bộ phận Sales & Markeing và tiết mục “ Đến với con người Việt Nam tôi” của bộ phận HCFM.

12.2.2018 3

Tiết mục văn nghệ: “Đến với con người Việt Nam tôi” của HCFM

12.2.2018 4

Ca khúc “Tự nguyện” đến từ phòng Sales & Marketing

Một giai điệu đậm chất dân tộc Mông, một ca khúc bất hủ vượt thời gian “Bài ca trên núi” của bộ phận CGF và một giai điệu mang không khí tươi vui rộn ràng cùng những lời chúc mừng năm mới phát tài phát lộc “ Ngày tết Việt Nam” của các chàng trai, cô gái đến từ bộ phận HO đã cùng giành giải “Đồng hạng nhất” của chương trình.

12.2.2018 5

Tiết mục văn nghệ “Ngày tết quê em” của phòng HO

Và cuối cùng, một phần luôn diễn ra xuyên suốt trong chương trình, được mọi người hết sức mong đợi và không kém phần hồi hộp, kịch tính là màn "Bốc thăm trúng thưởng" dành cho toàn thể CBCNV Japfa Comfeed Việt Nam.   

12.2.2018 6

Chủ nhân may mắn nhận giải đặc biệt: 01 iPhone 8 - 64GB

Đêm tiệc đã khép lại với những ấn tượng sâu sắc và những kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi người. Với niềm hân hoan đón chào năm mới 2018 sẽ hứa hẹn là một năm nhiều thành công và thắng lợi của Japfa Comfeed Việt Nam.

Đêm tiệc đã khép lại với những ấn tượng sâu sắc và những kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi người. Với niềm hân hoan đón chào năm mới 2018 sẽ hứa hẹn là một năm nhiều thành công và thắng lợi của Japfa Comfeed Việt Nam.

 

 Một số hình ảnh tại buổi tiệc:

12.2.2018 7

25 giải khuyến khích gồm nhiều phần quà giá trị

12.2.2018 9

Giải nhì: 08 TV màn hình phẳng thông minh

12.2.2018 10 

02 giải nhất: Gồm 01 Ipad và 01 xe đạp địa hình

 

 

 

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa