Japfa Miền Bắc: Vượt sóng vươn xa - Cùng Japfa Thịnh Vượng


Wednesday, 21 March 2018

Ngày 20/3/2018 vừa qua, công ty Japfa Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng 2018 với chủ đề "Vượt sóng vươn xa - Cùng Japfa Thịnh Vượng". Buổi lễ được tổ chức long trọng tại Trung tâm hội nghị Quốc gia (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện điện của ông Sanjeev Kumar - Phó Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam, ông Nguyễn Chí Công - Phó Tổng Giám Đốc chuyên trách Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam cùng hơn 300 khách hàng tiêu biểu đến từ nhiều tỉnh thành miền Bắc.

Buổi lễ là dịp để Japfa bày tỏ lòng tri ân khách hàng đã ủng hộ, hợp tác với công ty; cùng gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ thông tin với những người bạn đồng hành đã, đang và sẽ gắn bó, hợp tác lâu dài cùng Japfa trong suốt chặng đường kinh doanh và phát triển. Đồng thời, tôn vinh những đại lí đã có thành tích bán hàng xuất sắc trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Sanjeev Kumar đã gửi lời cảm ơn, sự tri ân sâu sắc tới các khách hàng, đối tác của Japfa. Ông mong muốn trên chặng đường sắp tới, Công ty sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ quý báu này. 

Mặc dù 2017 là một năm nhiều biến động và có ảnh hưởng không hề nhỏ với hoạt động chăn nuôi và kinh doanh. Tuy nhiên, “Lửa thử vàng – gian nan thử sức”, chính trong khó khăn, nghịch cảnh ấy, những đại lý tuyệt vời của Japfa có cơ hội khẳng định tài năng và bản lĩnh thương trường của mình.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

 2.5.2018

Ban lãnh đạo nâng ly khai tiệc hội nghị

2.5.2018 1

Ông Sanjeev Kumar (phải) - Phó Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam và ông Nguyễn Chí Công - Phó Tổng Giám Đốc chuyên trách Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam phát biểu khai mạc.

2.5.2018 2

Ca sĩ Ánh Dương, Violon Quỳnh Khánh và ban nhạc What’s up trong một tiết mục biểu diễn

2.5.2018 3

Ông Nguyễn Chí Công - Phó Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam tặng quá đến những khách hàng tiêu biểu trong năm 2017.

Duy Phong - Phạm Thềm

 

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa