Japfa Comfeed Miền Bắc: Tổ chức khóa đào tạo “ Quản lý và giám sát bán hàng hiệu quả” danh cho quản lý cấp trung


Thursday, 17 May 2018

Nhân lực là “Tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”. Con người là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành hay bại của tổ chức. Nhận thức được điều này công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam đã tổ chức khóa đạo tạo với chủ đề “Quản lý và giám sát bán hàng hiệu quả” dành cho các quản lý cấp trung.

18.5.2018

Tiến sỹ Đào Xuân Khương đang thuyết giảng

Tham gia khóa học gồm 35 học viên là các anh chị quản lý cấp trung và cấp cơ sở đến từ nhiều bộ phận trong công ty. Trong 02 ngày (10&11-5-2018) diễn ra khóa học giảng viên tiến sỹ Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi rất nhiều những thông tin, những kiến thức và kỹ năng mềm với các nội dung chủ đạo như:

 + Quản lý bán hàng và lập kế hoạch

 + Qui trình giám sát bán hàng hiệu quả

 + Tuyển dụng, đào tạo và hỗ trợ đội ngũ nhân viên

 + Tạo động lực làm việc cho nhân viên

Khóa học đã diễn ra trong bầu không khí hăng say, với sự nhiệt tình giảng dạy của thầy giáo, những bài tập ứng dụng thực tiễn không quá hàn lâm cùng sự ham học hỏi của các học viên đã giúp khóa học thành công tốt đẹp. Các học viên đều nắm rất rõ được vai trò của một người quản lý cần phải làm những công việc gì, làm với ai, và làm như thế nào mới hiệu quả để từ đó cùng nhân viên của mình tìm được còn đường đi, một công thức hay một cách làm phù hợp nhất đối với nhân viên của mình.

18.5.2018 1

18.5.2018 2

Một số hình ảnh làm bài tập nhóm nhằm tăng tính ứng dụng của khóa học

Hy vọng rằng, với những kiến thức chuyên môn sâu, rộng mà tiến sỹ Đào Xuân Khương chia sẽ đủ làm hành trang giúp các quản lý của công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam có thêm công cụ, kỹ năng chiến đấu vì một tập thể vững mạnh và vì sứ mệnh “Hợp tác vì sự thịnh vượng chung” của tập đoàn Japfa ở Việt Nam. 

18.5.2018 3

                                     Ảnh chụp lưu niệm của lớp                                                 

Phạm Thềm

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa