Japfa Comfeed Việt Nam vui đón Trung Thu 2018


Tuesday, 02 October 2018

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ là con CBCNV của Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam một Trung thu thật nhiều ý nghĩa, giúp cho lớp trẻ hiểu thêm về các giá trị văn hoá truyền thống của dân tộc, hiểu được ý nghĩa của tình yêu thương gia đình; Công đoàn Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam đã kết hợp cùng với công ty tổ chức Tết Trung thu 2018 “ Đêm Hội Trăng Rằm” ở văn phòng chính và ở tất cả các chi nhánh, trang trại của công ty tại khu vực phía Bắc.

anh trung thu 2018 anh sanjeev

Ông Sanjeev Kumar - Trưởng điều hành khu vực phía bắc Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam phát biểu khai mạc đêm trung thu

Đến tham dự “Đêm hội trăng rằm 2018” tại văn phòng chính năm nay có Ông Sanjeev Kumar - Trưởng điều hành khu vực phía bắc công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam, Ông Đào Thế Lâm, chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam, các anh chị là trưởng bộ phận các phòng ban, cùng hơn 500 các cháu thiếu nhi và cán bộ công nhân viên của công ty. Tất cả đều háo hức, tươi vui và hạnh phúc. 

Trong đêm hội Trăng rằm này các cháu thiếu niên, nhi đồng đã cùng nhau thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc với chủ đề về “Trung thu”, được nghe chú Cuội – chị Hằng Nga kể về sự tích Tết Trung thu và màn múa Lân vô cùng đặc sắc. Ngoài ra, các cháu còn được tham gia nhiều trò chơi thú vị – trả lời nhận quà tạo nên một không khí sôi động, náo nhiệt trong đêm hội. 

VAN NGHE TRUNG THU

  Văn nghệ: Ánh trăng Hòa Bình do các bạn nhỏ biểu diễn

Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” là một trong những hoạt động thường niên được Công Đoàn và Công ty tổ chức, giúp các em hiểu biết được ý nghĩa, giá trị tốt đẹp của ngày Tết Trung Thu; tạo sân chơi hấp dẫn, bổ ích, không chỉ đem lại niềm vui, tiếng cười cho các em thiếu nhi mà còn mang tính giáo dục, động viên các em cố gắng học giỏi, chăm ngoan trong năm học mới, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn và toàn thể Ban Lãnh đạo công ty đối với các thế hệ mầm non tương lai của Đất nước.

trung thu HCFM

203 các cháu thiếu nhi có thành tích học tập tốt 2017 được nhân giấy khen và phần thưởng khuyến học từ Công ty & Công Đoàn

Cùng ngày ở tại các điểm cầu nhà máy Japfa Thái Bình, Nhà máy Japfa Hòa Bình, Trại Gà Yên Dương, Trại Gà Tam Dương, Trại Gà Đạo Trù, Trại Gà Phú Thọ, Trạm Ấp Thái Bình cũng được tổ chức vui đón trung thu trong bầu không khí rộn ràng, náo nhiệt.

 TRUNG THU YEN DUONG

           Trung thu -Yên Dương             

anh trao phan qua khuyen hoc TBFM

Trung thu -Trạm ấp Thái Bình

Yêu thương cho đi - yêu thương nhận về, cuộc sống thực sự sẽ có ý nghĩa hơn, vui hơn và hạnh phúc hơn khi con người biết trao nhau tình yêu thương. Người lớn cũng như trẻ em qua những hoạt động tập thể như tết Trung thu sẽ có thêm sự gắn kết và thấu hiểu nhau để cùng xây đắp một gia đình hạnh phúc, một tập thể Công ty đoàn kết.

Phạm Thềm

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa