Japfa Comfeed Việt Nam tham dự Ngày Hội Việc Làm 2018


Friday, 12 October 2018

Ngày 28/9/2018, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam đã tham dự “Ngày Hội Việc Làm 2018” do trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Sự kiện qui tụ hơn 50 doanh nghiệp với 60 gian hàng tuyển dụng thu hút hàng ngàn sinh viên tham gia. 

Skype Picture

Các sinh viên trường ĐH Nông Lâm múa khai mạc chương trình

 Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS Huỳnh Thanh Tùng – Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết, ngày hội việc làm là cơ hội cho sinh viên được tiếp xúc với các doanh nghiệp để tìm kiếm cơ hội việc làm. Bên cạnh đó, ông cũng hy vọng nhận được phản hồi từ các doanh nghiệp về chất lượng nhân lực từ nhà trường, để qua đó nhà trường có hướng đào tạo phù hợp hơn nữa với nhu cầu của doanh nghiệp. Ông cũng gửi lời cám ơn sâu sắc đến các doanh nghiệp đã tham gia Ngày Hội Việc Làm và trao những suất học bổng hết sức ý nghĩa cho các sinh viên ưu tú của trường. 

2

Bà Trần Thị Phương Bình – Trưởng bộ phận Heo giống bố mẹ PS2, đại diện Công ty Japfa Comfeed Việt Nam nhận hoa và kỷ niệm chương dành cho các nhà tài trợ của chương trình 

Đến với Ngày Hội Việc Làm 2018, ngoài tìm kiếm cơ hội việc làm, các sinh viên còn được tham gia tọa đàm giao lưu doanh nghiệp và sinh viên với chủ đề “Thử thách – Cơ hội cho Sinh viên trong kỷ nguyên 4.0”. Tại đây, sinh viên được các diễn giả giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề chọn lựa công việc phù hợp cũng như xu hướng thị trường lao động trong tình hình Việt Nam đang hội nhập Cách mạng công nghiệp 4.0. 

3

Ông Nguyễn Văn Thông – Tổng Giám đốc Công ty Thiên An Real (bìa trái), ông Trần Bằng Việt – Tổng Giám đốc Công ty Đông A Solution (thứ hai, từ trái sang), bà Lê Thị Bích Trâm – Giám đốc Công ty TNHH Cao su Đông Nam Á – Chủ tịch JCI Việt Nam 2018 - Ủy viên Ban chấp hành Doanh nhân trẻ Tp.HCM (thứ ba, từ trái sang) trong buổi tọa đàm

Về khu vực các gian hàng tuyển dụng của doanh nghiệp, gian hàng của Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam thu hút khá nhiều sinh viên tham dự với không khí hết sức sôi nổi và náo nhiệt. Với nhu cầu tuyển dụng hơn 30 nhân viên cho 5 vị trí thuộc các lĩnh vực: Chăn nuôi Thú y, Dược Thú y, Bác sỹ Thú y, Công nghệ Thực phẩm, Kế toán, Tài chính… đã có hàng trăm sinh viên tham gia đăng ký ứng tuyển. Bên cạnh đó, các sinh viên còn được tham gia những trò chơi thú vị như tìm hiểu về Japfa, các trò chơi vận động và nhận được những phần quà ý nghĩa từ Công ty.

6

Các sinh viên hào hứng tham gia trả lời câu hỏi về Japfa Việt Nam

7

Anh Thân Ngọc Tú – Giám sát Tuyển dụng và Đào tạo Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam- đã đem đến những trò chơi hấp dẫn thu hút rất nhiều sinh viên tham dự 

Song song với các hoạt động sôi nổi tại gian hàng tuyển dụng, tại khu giảng đường Rạng Đông trường ĐH Nông Lâm TP.HCM, các ứng viên có nguyện vọng được làm việc tại Japfa đã được công ty trực tiếp phỏng vấn. Từ hơn 250 hồ sơ ứng tuyển, chọn và phỏng vấn 150 ứng viên, bộ phận tuyển dụng đã rất nỗ lực trong việc tìm kiếm nhân lực tốt và phù hợp cho Công ty. Đánh giá về khả năng của các ứng viên trong đợt tuyển dụng này, anh Lê Văn Mãi – thuộc bộ phận Tuyển dụng và Đào tạo Công ty TNHH Japfa Việt Nam cho biết: “Các ứng viên đợt này có chuyên môn khá tốt, nhất là các em đã biết trang bị cho mình các kỹ năng mềm cần thiết, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của Công ty”.

4

Các ứng viên được đại diện Công ty phỏng vấn trực tiếp tại ngày Hội

Ngày Hội Việc Làm là hoạt động thường niên của trường Đại học Nông Lâm TP.HCM, là cầu nối nhân lực giữa doanh nghiệp – nhà trường – sinh viên. Hy vọng chương trình sẽ tiếp tục được duy trì và mở rộng hơn nữa nhằm tạo môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp tiếp cận với đội ngũ nhân lực trẻ đầy tiềm năng.

5

Nhân viên Công ty Japfa chụp ảnh lưu niệm tại ngày hội

Lệ Quyên

 

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa