Japfa Comfeed Miền Bắc - Tưng Bừng Ngày Hội Team Building “Gắn Sức Mạnh - Kết Thành Công”


Wednesday, 26 December 2018

Ngày 16/12 vừa qua, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Japfa Comfeed Miền Bắc đã được cháy hết mình trong không khí sôi động của chương trình team building “Gắn sức mạnh - Kết thành công” diễn ra tại Công viên Yên Sở, Hà Nội.

ANH 7

        Màn khởi động chia đội với đồng phục màu cam đẹp mắt

Đây là hoạt động nhiều ý nghĩa thể hiện sự quan tâm lớn của ban lãnh đạo Công ty và Công đoàn công ty đến đời sống tinh thần của CBCNV, đồng thời phát huy giá trị tập thể cũng như tạo sân chơi giao lưu, thắt chặt hơn tình đoàn kết và tạo động lực cống hiến của mỗi thành viên trong “gia đình Japfa”.

Chương trình team building diễn ra hấp dẫn với nhiều trò chơi mới lạ, tư duy đồng đội cao. Toàn bộ CBCNV Japfa được chia thành 8 đội với màu cờ sắc áo của riêng mình, các đội đã trải qua nhiều thử thách thú vị và nảy lửa. Kỹ năng làm việc nhóm được mở màn với những trò chơi vận động mang tính thi đấu tập thể với các nội dung phong phú đa dạng, đòi hỏi tinh thần đoàn kết mạnh mẽ, sự khéo léo và linh hoạt đến từ các thành viên.

ANH 4keo co

         Cuộc thi kéo co và nhảy bao bố gay go, kịch tính

Mỗi đội tham gia tranh tài với các nội dung được xây dựng trên hành trình mang đậm chất “Chuyên nghiệp - hiệu quả - thân thiện và vui vẻ” chinh phục thử thách bao gồm: đẩy lùi tồn đọng, đẩy nhanh tiến độ, nâng tầm thương hiệu... Sức mạnh của sự đoàn kết thể hiện rõ nét văn hóa làm việc của Japfa. Đặc biệt các trò chơi mang tính vận động như kéo co và nhảy bao bố... đã thực sự mang lại tiếng cười và hào hứng cho toàn thể CBCNV Japfa.

anh 2

      Những thành tích đạt được sau 1 ngày chăm chỉ của các đội

Với sự chuẩn bị chu đáo từ ban tổ chức cũng như sự quan tâm chỉ đạo sát sao của ban lãnh đạo Công ty và đội ngũ lãnh đạo Công Đoàn. Sự kiện đã đem lại động lực thúc đẩy cho tất cả CBCNV đoàn kết một lòng, tận tâm tận lực vì một Japfa ngày càng phát triển vững mạnh.

ANH 6

Game nâng tầm thương hiệu

Chương trình khép lại nhưng dường như cảm xúc trong mỗi CBCNV vẫn còn vẹn nguyên. Nụ cười sảng khoái, những cái tay siết chặt tay đầy tình động đội... Tất cả đã tạo nên một chương trình ấn tượng, khác biệt và đậm bản sắc Japfa.

ANH 5

ảnh 3

Japfa mãi trong tim chúng ta

                                                          Phạm Thềm

Tin khác

Đăng ký nhận bản tin Japfa