Gia nhập gia đình Japfa

Chúng tôi mong muốn mang đến một môi trường làm việc thú vị với nhiều cơ hội phát triển, cả về con người lẫn nghề nghiệp. Ngoài việc xây dựng lộ trình thăng tiến nội bộ, chúng tôi luôn đầu tư vào phát triển nhân tài và tạo ra văn hóa không ngừng học tập và phát triển.

Khám phá cơ hội việc làm
careers

Giá trị con người

Chúng tôi xây dựng và khuyến khích mỗi nhân viên tư duy hoạt động theo mô hình DOLPHIN hướng tới mục tiêu “Hợp tác vì sự thịnh vượng chung”. 7 giá trị của nhân viên Japfa - DOLPHIN gồm: Động lực (Drive), Tư duy tổ chức (Organizational thinking), Lãnh đạo (Leadership), Tính chuyên nghiệp (Professionalism), Trung thực (Honesty), Đổi mới (Innovation), Nuôi dưỡng (Nuturing).

careers

Japfa Việt Nam đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên.

Các chương trình đào tạo và phát triển

Chúng tôi đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Chúng tôi không ngừng khuyến khích tất cả nhân viên của mình nâng cấp kỹ năng, năng lực và khả năng của họ. Tất cả nhân viên tại Japfa đều có cơ hội bình đẳng để trau dồi các kỹ năng giúp họ phát triển sự nghiệp và cũng như chuẩn bị cho việc nghỉ hưu. Chúng tôi đã thực hiện một loạt các chương trình đào tạo và phát triển nghề nghiệp. Ngoài các chương trình đào tạo tiêu chuẩn được cung cấp trong toàn Tập đoàn, một số chương trình đào tạo được phát triển phù hợp với các điều kiện cụ thể ở các quốc gia khác nhau.

careers

Chương trình thực tập sinh

Japfa Vietnam đón nhận các bạn sinh viên năm cuối các trường Cao Đẳng, Đại Học lĩnh vực Nông nghiệp về thực tập tại các trang trại heo, gà của công ty hỗ trợ các bạn sinh viên được trải nghiệm thực tế, áp dụng kiến thức đã học vào công việc.

Khám phá chương trình thực tập sinh
careers

Lương bổng và phúc lợi

Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất, công nhận những đóng góp của bạn cũng là điều chúng tôi đặc biệt quan tâm. Chương trình đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên và mức thưởng hàng năm hấp dẫn thể hiện sự trân trọng của chúng tôi đối với thành công của bạn và phản ánh tính công bằng giữa các nhân viên. Ngoài ra, chương trình Bảo hiểm sức khỏe, hỗ trợ phương tiện đi lại cũng là một trong những phúc lợi nổi bật Japfa mang đến cho bạn.

careers