Khai trương Trạm trung chuyển tại Bình Dương

Ngày 3/5/2019, Japfa Comfeed Việt Nam đã chính thức khai trương Trạm Trung Chuyển tại ấp Bưng Thuốc, xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương nhằm hỗ trợ các khách hàng mua heo thương phẩm và heo giống loại với dịch vụ tốt nhất, đồng thời góp phần thực hiện chặt chẽ an toàn sinh học.

 

Tại buổi lễ có sự hiện diện của ông Junairi Sungkono – Đồng Trưởng đại diện Japfa tại Việt Nam, ông Francisco Domingues – Trưởng ngành heo khu vực phía Nam, ông Kiddivong Sombuntham – Trưởng ngành di truyền giống công ty Japfa Comfeed Việt Nam cùng các khách hàng ngành heo thương phẩm và các nhân viên Japfa.

 

Khai mạc buổi lễ, ông Kiddivong bày tỏ sự vui mừng khi trạm trung chuyển được hoàn thành. Ông cũng gửi lời cám ơn đến sự hợp tác và hỗ trợ của ông Nguyễn Duy Huân – Chủ trạm trung chuyển đã tạo điều kiện tốt nhất cho Japfa về cơ sở vật chất cũng như các giấy tờ thủ tục liên quan. Ông tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều kết quả tốt đẹp trong việc kinh doanh ngành heo thương phẩm của Japfa.

 

Trạm có diện tích 20,000 m2 với đầy đủ cơ sở vật chất bao gồm các hạng mục: nhà chứa heo, nhà sát trùng, cổng nhập heo, cầu nhập và xuất heo, nhà cân heo, nhà rửa xe tải, phòng thú y và một số cơ sở vật chất khác phục vụ cho công việc và sinh hoạt hàng ngày của nhân viên tại trạm. Tại trạm trung chuyển, việc nhập và xuất heo luôn được đảm bảo an toàn và nhanh chóng, đồng thời an toàn sinh học cũng được thực hiện chặt chẽ, giúp việc Sản xuất chăn nuôi tránh được các nguy cơ về dịch bệnh, đặc biệt là ASF và FMD.

Hy vọng rằng với những lợi ích có được từ trạm trung chuyển, việc kinh doanh ngành heo của Japfa sẽ càng phát triển bền vững và thành công hơn nữa.

Tin tức khác

21/10/2021
Thông cáo báo chí

Trao tặng thiết bị y tế trị gía 6 tỷ đồng cho bệnh viện dã chiến tỉnh Bình Phước

12/10/2021
Thông cáo báo chí

Ủng hộ 1 triệu USD vào quỹ Vaccine phòng chống Covid-19

26/04/2021
Thông cáo báo chí

Khánh thành trại heo quy mô 10,000 nái tại Bình Phước